Ngày 21/12/2019, hội thảo Du học Úc diễn ra tại trường Phổ thông Liên cấp H.A.S đã thu hút được nhiều sự quan tâm của quý cha mẹ học sinh, các bạn học sinh muốn tìm hiểu về du học Úc ở cả bậc Trung học và Đại học.

Rất nhiều cha mẹ học sinh, các bạn học sinh tham dự hội thảo 

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh, diễn giả của chương trình chính là một tấm gương người thật, việc thật đã và đang sinh sống, làm việc tại Úc rất nhiều năm. Với hiểu biết cũng như kinh nghiệm của bản thân, ông đã chia sẻ những thông tin thiết thực và gần gũi nhất đến với người tham dự. Mọi vấn đề như chi phí, cơ hội định cư, trải nghiệm văn hóa đến việc lập kế hoạch chuẩn bị du học đều được ông vạch rõ để mọi người hiểu tường tận về việc làm sao để thích nghi khi chuyển từ môi trường học và làm việc ở Việt Nam sang quốc gia này.

Diễn giả là Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Nghiên cứu viên cao cấp, Trường Dược và Khoa học Sức khỏe, Đại học South Australia 

Mai và Minh, hai đại diện đến từ Glenunga International High School với những chia sẻ về môi trường học tập, chương trình giáo dục, các hình thức kiểm tra đánh giá tại một trường Trung học điển hình đã giúp cho các bạn học sinh Việt Nam hình dung được rõ ràng về việc học tại Úc.

Mai và Minh – hai đại diện học sinh Glenunga International High School

Tại buổi hội thảo, khoảng cách giữa diễn giả và người tham dự được rút ngắn lại nhờ những hoạt động tương tác cũng như trải nghiệm thực tế phương pháp học tập tại trường học Úc.

Các bạn học sinh với trải nghiệm học tập do khách mời mang tới

Người tham dự không chỉ lắng nghe mà còn tự nghiên cứu thông tin theo hướng dẫn của diễn giả

Kết thúc chương trình, chắc hẳn tất cả cha mẹ học sinh, học sinh tham dự hội thảo đều đã thu hoạch được thật nhiều thông tin hữu ích để có củng cố vững vàng mục tiêu du học Úc cho con em hay chính bản thân mình.

 

Hội đồng trường và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với khách mời