Những năm tháng THPT là khoảng thời gian quan trọng trên hành trình trưởng thành của học sinh. Trong giai đoạn này, Cha mẹ và Nhà trường chính là cầu nối, gắn kết học sinh trong môi trường học-tập, sinh hoạt và giáo dục toàn diện.

Thấu hiểu điều đó, vừa qua, Hanoi Adelaide School tổ chức hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 10”, với mong muốn cung cấp thông tin, trao đổi với cha mẹ về chương trình giáo dục và định hướng nghề nghiệp cho con sau này.

Tại hội thảo, cha mẹ gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ cô Phạm Thị Cúc Hà – thành viên Hội đồng trường Hanoi Adelaide School và cô Phạm Thu Trang – Phó Hiệu trưởng trường THPT H.A.S về lộ trình học-tập cá nhân hóa, môi trường học-tập, phương pháp dạy-học… Các môn học và hoạt động giáo dục tại trường đa dạng, phân hóa sâu,  trang bị cho học sinh hành trang kiến thức và kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. 

Với cơ hội học-tập tại ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực, Hanoi Adelaide School tin rằng, cha mẹ và các con sẽ có thêm nhiều lựa chọn, xây dựng lộ trình phù hợp với năng lực và sở thích, chuẩn bị sẵn sàng cho những bậc học cao hơn trong tương lai.

Nối tiếp thành công của hội thảo “Đồng hành cùng con vào lớp 10”, Hanoi Adelaide School tiếp tục tổ chức hội thảo “Chuẩn bị vào Đại học dễ dàng ở bất cứ đâu với chương trình SACEi”. Hội thảo có sự tham gia chia sẻ của 2 diễn giả:

  • Cô Phạm Thị Cúc Hà – Thành viên Hội đồng trường Hanoi Adelaide School
  • Ông Matt Clarke – Đại diện Ủy ban Trung học Nam Úc – Úc (SACE Board)
  • THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO
  • Thời gian: 17:30 – 20:00 ngày 25/03/2024
  • Địa điểm: Phòng A106, Hanoi Adelaide School cơ sở Dương Nội, Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, Dương Nội, Hà Đông

Cha Mẹ đăng ký tham gia Hội thảo “Chuẩn bị vào Đại học dễ dàng ở bất cứ đâu với chương trình SACEi” ngày 25/03/2024 tại: 

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực