Vừa qua, Hanoi Adelaide School tổ chức hội nghị 1:1:1 cuối học kì mùa Hè 2024. Đây là dịp để Nhà trường cùng cha mẹ và các con học sinh chiêm nghiệm hành trình học-tập trong học kì vừa qua, đồng thời, định hướng mục tiêu cho năm học tiếp theo. 

Qua những trao đổi tích cực, thầy cô và cha mẹ cùng con tổng kết các hoạt động, dự án học-tập trong học kỳ mùa Hè, đánh giá kết quả cũng như sự phát triển về năng lực của từng cá nhân; Từ đó, từng bước đi đến sự đồng thuận trong cách thức phối hợp giữa Nhà trường – Gia đình trong lộ trình học-tập sắp tới, giúp con phát huy tối đa tiềm năng và chinh phục mục tiêu của mình.

   

Cùng mong muốn tạo ra môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh, Hanoi Adelaide School tin rằng, với sự kết nối và đồng hành của Gia đình – Nhà trường, HASians sẽ tiến bộ mỗi ngày, xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, sẵn sàng thích nghi trong thế giới đầy biến động.

Tại Hanoi Adelaide School, các buổi hội nghị 1:1:1 được tổ chức xuyên suốt năm học là nơi gửi gắm những mong muốn của học sinh, cha mẹ và thầy cô nhằm tạo ra sự kết nối, nhất quán trong mục tiêu học-tập của học sinh và quan điểm giáo dục của Nhà trường.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực