Tháng 12 này, các bạn nhỏ khối Tiểu học được triển khai dự án tái chế vật liệu cũ thành vật phẩm Giáng sinh. Điều làm các con cảm thấy hào hứng hơn cả chính là về ý nghĩa và tính thiết thực của hoạt động. Những sản phẩm mà các con làm ra sẽ được Đấu giá nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, giúp cho những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thiên Ân, Hà Nội. Giống như những chú én nhỏ, các con sẽ góp phần mang mùa xuân ấm áp đến với những mảnh đời bất hạnh cần được sẻ chia.

Sản phẩm Giáng sinh được các bạn nhỏ làm từ vật liệu tái chế

Các con được thỏa sức sáng tạo trong cách tận dụng vật liệu tái chế như bìa carton, giấy vụn, xốp, chai nhựa, chai thuỷ tinh để làm nên những vật phẩm mang màu sắc Giáng sinh như Ông già Noel, Cây thông, Người Tuyết, Thần tiên, quà tặng, … Mỗi sản phẩm được tạo nên đều mang trong mình những tình cảm, thông điệp ấm áp từ các bạn nhỏ.

Ông già Noel “handmade” bởi các bạn học sinh H.A.S

Cô giáo hướng dẫn cha mẹ học sinh đấu giá im lặng sản phẩm

Buổi đấu giá diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Christmas 2019 – A December to Remember đã thu hút rất nhiều sự ủng hộ của cha mẹ học sinh và cán bộ nhân viên trường H.A.S. Tổng kết hoạt động, 12 sản phẩm của khối Tiểu học đã thu về gần 12 triệu đồng và được gửi tới quỹ từ thiện của Tràng Tiền Plaza, phối hợp cùng IPPG Galeria. Hy vọng với món quà này, các bạn nhỏ tại Mái ấm Thiên Ân sẽ có một cái Tết trọn vẹn hơn.

Học sinh thuyết minh và trao tặng sản phẩm cho “người chiến thắng”

—————————-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực