Trong lúc phần lớn học sinh trên cả nước còn đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia,  nhiều bạn học sinh Khoá I Chương trình Tích hợp Úc-Việt tại Hanoi Adelaide School đã nhận được thư mời nhập học từ các trường Đại học uy tín của Việt Nam và Thế giới. Đặc biệt, nhiều bạn còn xuất sắc giành được các học bổng giá trị cao nhờ kết quả tốt nghiệp THPT Úc ấn tượng. 

Với điểm ATAR lọt top 9% cao nhất thế giới, Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (12S1) – Thủ khoa Khoá I đã xuất sắc đạt học bổng tại các trường Đại học tại Úc như University of Western Sydney (Học bổng trị giá đến 6,000$/ năm học); Flinders University (Học bổng 25%); University of South Australia (Học bổng 15%),… 

“Chương trình Tích hợp giúp em tốt nghiệp song bằng THPT Úc và THPT Việt Nam, trang bị kỹ năng của học sinh Úc và mở ra cho em nhiều cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học trên toàn cầu.” – Quỳnh Anh chia sẻ.

Tuy nhận được nhiều thư mời nhập học, Quỳnh Anh quyết định lựa chọn Đại học RMIT Việt Nam và theo đuổi đam mê Thiết kế sáng tạo. Em được tuyển thẳng vào trường và đang trong quá trình làm hồ sơ để giành học bổng 100%.

Phạm Trần Phương Nhi (12S1) cũng là gương mặt nổi bật nhận được các học bổng giá trị từ nhiều trường Đại học Úc uy tín như Macquarie University (Học bổng 10,000$/ năm học); Western Sydney (Học bổng 6,000$/ năm học),… Bên cạnh đó, em cũng được tuyển thẳng vào các trường quốc tế như RMIT, Swinburne. 

“Chương trình Tích hợp giúp em tốt nghiệp bằng THPT Úc chỉ với 2.5 năm học THPT, nhờ đó em được nhập học sớm tại Đại học RMIT và hiện đang học ngành Kinh doanh quốc tế tại đây. Chương trình THPT Úc, đặc biệt là môn Business Innovation (Đổi mới kinh doanh) đã giúp ích em rất nhiều, khiến em tự tin và hoàn toàn không bị bỡ ngỡ khi học tập bậc Đại học.” – Phương Nhi bày tỏ.

Chúc mừng học sinh Khoá I Chương trình Tích hợp Úc-Việt và tiếp tục chờ thêm nhiều tin vui từ các em trong thời gian tới! Chúc các em luôn nỗ lực và tự tin chinh phục mục tiêu, mơ ước của bản thân trong tương lai.

—–

Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.

Đăng ký tại đây: https://bit.ly/tuyensinhonlinehas

——————————-

? TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)

? Cơ sở 1: B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

? Cơ sở 2: Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.

☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1

?Website: https://has.edu.vn

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực