Học sinh Hanoi Adelaide School có cơ hội gặp gỡ thầy, cô từ trường đại học Swinburne trong buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp với sự tham gia của khách mời từ trường đại học Swinburne Việt Nam: thầy Tuấn Anh và cô Thu Hà cùng chị Đỗ Vân – du học sinh tại Úc được tổ chức tại Hanoi Adelaide School Dương Nội vừa qua. 

Mở đầu với những chia sẻ gần gũi, cởi mở về trải nghiệm thực tế của chính mình đến những kiến thức, kỹ năng cần có để “sinh tồn” trong môi trường đại học từ thầy Tuấn Anh đã mang đến một không khí hào hứng cho buổi trò chuyện.

 

   

Tiếp đến, các bạn học sinh lắng nghe những thông tin cũng như lời khuyên về hướng nghiệp và chọn ngành, chọn trường từ cô Thu Hà qua hình thức online.

Đặc biệt là nội dung chia sẻ từ chị Đỗ Vân, hiện là du học sinh tại đại học Sydney – Úc chia sẻ những tiêu chí cần xây dựng trên hành trình tìm kiếm, lựa chọn môi trường đại học tương lai cũng như những nội dung cần chuẩn bị về hồ sơ, hay cách thức tìm kiếm sự hỗ trợ… 

Không chỉ là buổi chia sẻ “một chiều”, các diễn giả cũng rất ấn tượng khi nhận được những câu hỏi thú vị từ các bạn học sinh. Hanoi Adelaide School tin rằng, buổi workshop sẽ góp phần giúp các bạn học sinh có cái nhìn rõ ràng hơn về định hướng cũng như môi trường tương lai mơ ước của mình. 

Cha mẹ học sinh cùng tham gia buổi workshop. 

Hanoi Adelaide School chân thành cảm ơn cha mẹ học sinh trong việc phối hợp, đồng hành mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những hoạt động lý thú, bổ ích trên hành trình trưởng thành, trở thành những con người Tự chủ-Tự lập-Trách nhiệm, sẵn sàng bước vào tương lai. 

————–

Buổi giao lưu với sự tham gia của các diễn giả:

Thầy Nguyễn Tuấn Anh hiện đang là Phó giáo sư, nghiên cứu viên trưởng của Viện nghiên cứu Lão khoa Quốc gia Australia và Trường Đại học Công nghệ Swinburne.

Cô Đặng Thu Hà hiện đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ về Y học kỹ thuật số Trường Đại học Công nghệ Swinburne và Viện Ung thư Peter McCallum.

Cảm ơn thầy, cô đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình với học sinh Hanoi Adelaide School!

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực