Chúc mừng thầy và trò Hanoi Adelaide School Khối 12 đã có một năm học rực rỡ, cùng nhau thành công “vượt Vũ môn”.

Năm học 2020 – 2021 đã khép lại, dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh COVID-19, nhưng thầy và trò Hanoi Adelaide School, đặc biệt là các bạn học sinh khối 12 vẫn đạt được những thành quả thật tự hào. 

Là ngôi trường tiên phong trong mô hình Giáo dục phát triển năng lực, Hanoi Adelaide School không chỉ giúp học sinh đạt được những mục tiêu học-tập, mà còn tạo cho học sinh môi trường để có thể phát huy tối đa năng lực, trở thành những cá nhân Tự lập- Tự chủ – Trách nhiệm trong tương lai.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò Hanoi Adelaide School, học sinh khối 12 đã đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021:

  • 100% học sinh trúng tuyển các trường đại học tại Việt Nam và thế giới (ĐH Ngoại Thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học RMIT, Đại học BUV, Đại học Swinburne, Đại học Greenwich,…)
  • 26.75 là điểm số cao nhất của học sinh H.A.S đạt được trong kỳ thi THPT QG
  • Trung bình mỗi học sinh H.A.S trúng tuyển 4 trường Đại học trong nước và quốc tế
  • Thủ khoa chương trình THPT Tích hợp có ATAR (điểm xếp hạng trong kỳ thi THPT tại Úc) lọt top 9% trên toàn thế giới 

Phần lớn các bạn học sinh 12 đã nhận được học bổng, thư mời từ nhiều trường đại học tại Việt Nam và thế giới trước kỳ thi THPT quốc gia bằng hình thức xét tuyển dựa trên học bạ, điểm ATAR, IELTS. Đây cũng là một trong số những ưu điểm vượt trội của chương trình THPT tại Hanoi Adelaide School. 

Đặc biệt, với học sinh tham gia chương trình THPT Song bằng Úc- Việt, các bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Úc, mang đến cơ hội được tuyển thẳng, nhận học bổng tại các trường đại học Việt Nam quốc tế.

Cha mẹ và học sinh tìm hiểu thông tin về chương trình học THPT Tăng Cường & Chương trình Song bằng của H.A.S tại đây.

Cùng gặp gỡ một số gương mặt của Khối 12 năm học 2020-2021:

Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (12S1) – Thủ khoa Khoá I đã xuất sắc lọt top 9% học sinh có kết quả tốt nghiệp chương trình THPT Úc cao nhất thế giới.

Với điểm ATAR lọt top 9% cao nhất thế giới, Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (12S1) – Thủ khoa Khối 12, đã xuất sắc đạt học bổng tại các trường Đại học tại Úc như University of Western Sydney (Học bổng trị giá đến 6,000$/ năm học); Flinders University (Học bổng 25%); University of South Australia (Học bổng 15%), Đại học RMIT,…

Chương trình Tích hợp giúp em tốt nghiệp song bằng THPT Úc và THPT Việt Nam, trang bị kỹ năng của học sinh Úc và mở ra cho em nhiều cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học trên toàn cầu.” – Quỳnh Anh chia sẻ.

Nguyễn Tùng Dương từ lớp 12A2 – Chương trình THPT H.A.S Tăng cường đã xuất sắc nhận được học bổng giá trị từ 2 trường đại học uy tín của Hà Lan và Nhật. 

Nguyễn Tùng Dương 12A2 – Chương trình THPT H.A.S Tăng cường nhận được học bổng giá trị từ 2 trường đại học uy tín của Hà Lan và Nhật.

Dương nhận học bổng từ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – HAN) – nằm trong tốp 5 trường ĐH lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan và Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU)- nằm trong tốp 21 trường đại học tại Nhật Bản (theo Times Higher Education). 

“Thời gian học tại Hanoi Adelaide School cũng giúp em phần nào trong việc hình thành phẩm chất và năng lực của bản thân, đặc biệt là “năng lực tự định hướng” để luôn sẵn sàng trả lời cho câu hỏi “Mình sẽ trở thành ai trong tương lai?” – Tùng Dương chia sẻ. 

Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng được hình thành tại Hanoi Adelaide School, các bạn học sinh luôn tự tin, mạnh mẽ, sẵn sàng trở thành “ngọn hải đăng” của chính cuộc đời mình. 

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực