️Đã rất lâu rồi, không khí tại H.A.S mới lại sôi nổi như vậy bởi hôm nay là một ngày thật đặc biệt, toàn bộ học sinh cấp THPT chính thức quay trở lại trường học.

Ngay khi trở lại “ngôi nhà thứ hai” của mình, HASers đã được thầy cô giáo chào đón và nghiêm túc thực hiện quy định 5K: đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, xét nghiệm Covid nhằm đảm bảo môi trường học-tập an toàn.

Chào mừng ngày trở lại, học sinh THPT đã cùng nhau chia sẻ cảm xúc của mình tại trạm “Check-in Cảm Xúc” và hái lộc đầu năm, nhận lì xì cùng những lời chúc ý nghĩa cho năm mới.

Đặc biệt, không khí ngày càng sôi động hơn khi HASers cùng nhau chinh phục “Thử thách giải mã mật thư” – với những hoạt động được thiết kế theo từng trạm: trạm Ngôn Ngữ, trạm Thể Chất, trạm Toán/KHTN,…

Đây là cơ hội để học sinh, thầy cô và các tập thể lớp thêm gắn kết sau thời gian dài chỉ được kết nối qua màn hình, giúp thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm, phát triển năng lực ngôn ngữ, tư duy logic,…

“Con ấn tượng nhất với trạm Toán-KHTN khi lần đầu tiên con biết đến và trực tiếp trải nghiệm bút vẽ 3D tại Xưởng Sáng Tạo của trường. Một trải nghiệm vô cùng thú vị với con.” chia sẻ của Minh Đức – Học sinh khối 10.

Một năm mới, một kì học mới đã bắt đầu với những điều thú vị đang chờ đón HASers ở phía trước. Hy vọng chúng ta sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhau tại H.A.S và không ngừng nỗ lực, cố gắng và tiếp tục hợp lực, phát huy tính Tự chủ trong học-tập như cách mà chúng ta đã cùng nhau vượt qua đại dịch.

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực