Hanoi Adelaide School tổ chức Coffee Talk với mong muốn cung cấp những thông tin chính thống về hệ thống giáo dục Nam Úc và chương trình THPT tích hợp Úc- Việt tại H.A.S.
Tại Coffee Talk, cha mẹ và học sinh bậc THCS có dịp gặp gỡ, tương tác trực tiếp với diễn giả – cô Narelle Slivak, đại diện Ủy ban Giáo dục Nam Úc và cô Phạm Thị Cúc Hà, đại diện Hội đồng trường Hanoi Adelaide School.

Đặc biệt, các bạn học sinh H.A.S cũng thể hiện sự Tự lập, Tự chủ trong việc tương tác và chia sẻ những quan tâm của bản thân tại sự kiện.
Hi vọng rằng, cùng sự đồng hành của Nhà trường, cha mẹ và học sinh H.A.S sẽ có được sự định hướng cho những bậc học cao hơn trong tương lai.

 

 

——————-
Ủy ban Giáo dục Nam Úc là cơ quan chính thống của chính phủ Australia, là nơi ban hành và quản lý giáo dục nhà trường từ cấp tiểu học tới trung học phổ thông, cung cấp một loạt các chương trình giáo dục, đào tạo, phát triển trẻ em và thanh thiếu niên trên toàn bang Nam Úc.
Hanoi Adelaide School là một trong số ít các đơn vị được Uỷ ban THPT Nam Úc uỷ quyền giảng dạy Chương trình THPT Úc tại Việt Nam. Đồng thời cũng là trường đầu tiên và duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp cấp THPT, giữa Chương trình Giáo dục phổ thông Nam Úc (Úc) và Việt Nam.
Học sinh tốt nghiệp song bằng THPT Úc và THPT Việt Nam sẽ có cơ hội rộng mở vào các Đại học tốp đầu Việt Nam và Thế giới.
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực