Với tâm trạng đầy háo hức, Đoàn tham dự của Trường THPT H.A.S đã khởi hành chuyến bay đến Nam Úc, đại diện cho học sinh trường H.A.S, thể hiện tiếng nói, suy nghĩ và quan điểm của mình.

Đoàn tham dự của Trường THPT H.A.S gồm có học sinh Ngô Quang Huy, Phạm Khắc Thanh Phong, Nguyễn Xuân Vinh cùng Trưởng đoàn – cô giáo Hoàng Thị Như Quỳnh. Các học sinh sẽ tìm hiểu mục tiêu toàn cầu của Liên Hợp Quốc thông qua các hoạt động trong các nhóm đa văn hóa (với các học sinh khác từ khắp nơi trên thế giới) để đưa ra các giải pháp cho địa phương mình và toàn cầu. Chương trình với nội dung học tập phong phú có sự góp mặt của các diễn giả, các hội thảo tương tác và là cơ hội giao lưu văn hóa và khám phá văn hóa địa phương.

Với sự tham gia của khoảng 60 học sinh và 20 giáo viên từ 12 trường học đến từ đến từ Brazil, Ý, Đức, Hy Lạp, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Hawai Wili, New Zealand và Queensland, hội nghị là nơi truyền cảm hứng để những người trẻ đưa ra nhiều sáng tạo để phát triển nhân loại. Với riêng học sinh Trường THPT H.A.S, đây sẽ là hành trình ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ tại Nam Úc – “quê hương” của Chương trình SACE International mà các em đang theo học.

———————-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực