Tuần qua là một tuần đáng nhớ với Hanoi Adelaide School, khi nhà trường liên tiếp nhận được những tin vui từ các em học sinh khối 12 của trường. 

Tin vui không chỉ đến từ học sinh Chương trình THPT Tích hợp Úc- Việt, mà còn từ học sinh chương trình THPT Tăng cường khi các em nhận được học bổng từ các trường đại học lớn của Nhật Bản và Hà Lan.

Điển hình là cậu học trò Nguyễn Tùng Dương từ lớp 12A2 – Chương trình THPT H.A.S Tăng cường đã xuất sắc nhận được học bổng giá trị từ 2 trường đại học uy tín của Hà Lan và Nhật. 

Dương nhận học bổng từ Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (HAN University of Applied Sciences – HAN) – nằm trong tốp 5 trường ĐH lớn nhất của khoa học ứng dụng ở Hà Lan và Đại học Ritsumeikan Asia Pacific University (APU)- nằm trong tốp 21 trường đại học tại Nhật Bản (theo Times Higher Education). 

Đặc biệt, Dương nhận được học bổng của Chính phủ Hà Lan và học bổng HAN Talent Scholarship – trường Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAN (Đây là quỹ học bổng dành cho những học sinh có thành tích học tốt).

Dương chia sẻ “Khi quyết định lựa chọn ngành Truyền thông ở bậc Đại học, bên cạnh đam mê và năng lực của bản thân, em cũng nhận thấy đây là một ngành có tính ứng dụng cao và cơ hội nghề nghiệp lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới”.

Là cậu học trò với đam mê trong lĩnh vực truyền thông, media, Dương cũng chủ động tìm kiếm những sân chơi giúp bạn thể hiện năng lực và thế mạnh của bản thân như tham gia chương trình The Light do CISV JB Việt Nam tổ chức, tham gia các hoạt động kết nối cộng đồng…  

“Thời gian học tại Hanoi Adelaide School cũng giúp em phần nào trong việc hình thành phẩm chất và năng lực của bản thân, đặc biệt là “năng lực tự định hướng” để luôn sẵn sàng trả lời cho câu hỏi “Mình sẽ trở thành ai trong tương lai?” – Tùng Dương chia sẻ. 

HỌC SINH HANOI ADELAIDE SCHOOL NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HỌC BỔNG

Thật vui và tự hào khi Hanoi Adelaide School là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa! 

Bố mẹ và các em hãy cùng chia sẻ niềm vui với Tùng Dương, gia đình và Hanoi Adelaide School tại đây nhé !

—–

Bậc THPT tại Hanoi Adelaide School có hai chương trình đào tạo

◾ Chương trình tăng cường: Học sinh được trang bị Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai; Nắm vững kiến thức và kỹ năng để chinh phục các trường đại học trong và ngoài nước; Bước đầu chinh phục nhóm ngành nghề mơ ước, phù hợp với bản thân.

◾ Chương trình song bằng: Hanoi Adelaide School là trường đầu tiên được Bộ GD-ĐT tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp giữa Chương trình THPT Úc và THPT Việt Nam. Học sinh tốt nghiệp hệ song bằng sẽ nhận được bằng THPT Úc chính thống (được thừa nhận toàn cầu) để sẵn sàng mục tiêu du học và chinh phục các trường ĐH hàng đầu thế giới.

—-

Ngày 13/6/2021, Hanoi Adelaide School tổ chức hội thảo trực tuyến dành riêng cho cha mẹ học sinh có con chuẩn bị thi vào 10. Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan và hữu ích trong việc cùng con đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi quyết định trường THPT.

Hội thảo “ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC UY TÍN CỦA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI”

Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY.

—-

Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.

Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực