Nguyễn Chí Công, cậu bạn “siêu Toán, mê bóng rổ” đã xuất sắc chinh phục học bổng H.A.S Lighthouse năm học 2021-2022 và hiện đang là học sinh lớp 11 chương trình THPT song bằng Úc – Việt tại Hanoi Adelaide School.

Sau 2 năm học-tập tại H.A.S, Chí Công có cơ hội phát triển hơn những năng lực của mình. Bên cạnh những hoạt động học-tập, trải nghiệm thú vị, Công có thêm những người bạn, thầy, cô luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ.

Đặc biệt, không chỉ là thành viên tích cực trong các hoạt động học-tập, Chí Công cũng là một “mảnh ghép” không thể thiếu trong câu lạc bổ Bóng rổ H.A.S và tập thể 11S1.

“H.A.S luôn đề cao khả năng thực hành, sáng tạo và mình thấy những hoạt động học-tập, trải nghiệm của trường rất thú vị. Qua đó giúp mình có thể mở rộng mối quan hệ xã hội và khám phá những khả năng mới lạ của bản thân, giúp mình đến gần hơn với ước mơ.” – Chí Công chia sẻ.

H.A.S tin rằng, những kiến thức, kỹ năng được trang bị trong quá trình học-tập tại Nhà trường, cùng bản lĩnh học sinh H.A.S tự lập, tự chủ, trách nhiệm sẽ là hành trang giúp Chí Công tự tin tỏa sáng và chinh phục ước mơ du học của mình.

————-

Với mục tiêu trao cơ hội và đồng hành, Hanoi Adelaide School tiếp tục triển khai chương trình học bổng H.A.S Lighthouse dành cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 9 trên phạm vi toàn quốc, với 2 loại hình học bổng: H.A.S Equity và H.A.S Empowerment cùng tổng trị giá lên tới 2 tỷ đồng.

Tham gia chương trình học bổng, ngoài cơ hội được tài trợ phí giáo dục, học sinh còn được tiếp cận và trải nghiệm môi trường học tập phát triển năng lực, các chương trình học tập chuyên sâu; đặc biệt được trao cơ hội để phát triển bản thân cùng đội ngũ thầy cô và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

CÁC MỐC THỜI GIAN CẦN LƯU Ý:

  • Đăng ký hồ sơ: Từ 20/10-5/12/2022.
  • Vòng loại : 18/12/2022.
  • Vòng chung kết: 12/02/2023.
  • Thông báo kết quả: Tháng 27/02/2023.

Cha mẹ và học sinh quan tâm đăng ký tham gia học bổng H.A.S Lighthouse tại đây: https://forms.gle/EL5RFC49J9ueEudE8

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực