Một cuộc sống tích cực và tràn đầy năng lượng luôn cần sự kết hợp hài hòa giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm thần.
Với mong muốn cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản giúp nâng cao sức khỏe tâm thần cho HASers, vừa qua, phòng Tham vấn học đường Hanoi Adelaide School tổ chức buổi workshop “Hiểu về sức khỏe tâm thần cùng genZ”.
Tại workshop, bên cạnh việc tiếp cận những thuật ngữ cơ bản, HASer còn hiểu rõ hơn về những nguyên nhân dẫn đến việc gặp “khó khăn về sức khỏe tâm thần”, giải mã về chứng trầm cảm và một số kỹ năng cải thiện khó khăn ban đầu về trầm cảm nhẹ qua hoạt động “Thử làm nhà tâm lý”, đặc biệt, các bạn cũng thực hành “Yoga cười” để mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chính mình.
 
 
 

Với những chia sẻ “đậm chất genZ” của thầy cô từ phòng Tham vấn học đường, HASer đã có một buổi workshop hào hứng và bổ ích, khi được thảo luận và thể hiện sự quan tâm, hiểu biết của mình về lĩnh vực sức khỏe tâm thần.
Là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động nhằm dự phòng và nâng cao sức khỏe tinh thần cho học sinh Hanoi Adelaide School, hi vọng rằng, sự kiện “Hiểu về sức khỏe tâm thần cùng GenZ” đã mang đến những thông tin thú vị, thiết thực cho HASer.
Mời cha mẹ và các bạn cùng đón chờ những sự kiện ý tiếp theo trong thời gian tới!
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực