Ngày 22/4 vừa qua, Hanoi Adelaide School vinh dự được đón tiếp bà Jen Bahen, Tham tán giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tại sự kiện: “Hanoi Adelaide School – Chặng đường mới trong giáo dục và hợp tác quốc tế”.
Sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Nhà trường với lễ ra mắt cơ sở mới tại Dương Nội và lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hanoi Adelaide School – Eynesbury College – SACE College Vietnam.
Tham tán giáo dục Úc tham dự lễ ra mắt Hanoi Adelaide School cơ sở mới
Với vai trò là “cầu nối” giữa giáo dục Việt Nam – Úc, bà Jen Bahen nhấn mạnh tầm quan trọng của những chương trình hợp tác trong giáo dục & đào tạo với mục tiêu mang đến cơ hội học-tập tốt nhất cho học sinh Việt Nam.
Bà Jen Bahen chia sẻ tại sự kiện:
“Tôi trân trọng những giá trị mà Hanoi Adelaide School đã và đang nỗ lực mang đến cho học sinh qua việc tạo điều kiện tối đa để các em được trực tiếp trải nghiệm nền giáo dục Úc ngay tại Việt Nam. Với mối quan hệ hợp tác chiến lược này, tôi mong rằng ngày càng có nhiều học sinh được trao cơ hội học-tập và trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Úc.”
Bà Jen Bahen chia sẻ về sự hợp tác giáo dục giữa Việt Nam – Úc, mở ra cơ hội cho học sinh trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến của Úc.
Bà Jen Bahen cùng đại diện Hội đồng Trường tại buổi lễ.
Đặc biệt, Hanoi Adelaide School vinh dự được mời Tham tán trực tiếp trải nghiệm không gian học-tập của Nhà trường. Bà Jen Bahen bày tỏ ấn tượng không chỉ với cơ sở vật chất hiện đại mà còn bởi sự tự tin, năng động của học sinh Hanoi Adelaide School tại những hoạt động của trường.
Là đơn vị đầu tiên, duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt chương trình tích hợp giữa THPT Úc và Việt Nam, và với tầm nhìn trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, hy vọng rằng, “chặng đường mới” của Hanoi Adelaide School sẽ là cầu nối vững chắc giữa hai nền giáo dục Việt – Úc, giúp học sinh trở thành những công dân toàn cầu, sẵn sàng bước ra thế giới.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực