Trên hành trình kiến tạo cơ hội phát triển toàn diện năng lực cho học sinh toàn quốc, Hanoi Adelaide School tiếp tục đồng hành cùng IVMUN – Hội nghị mô phỏng phiên họp của các hội đồng thuộc Liên Hợp Quốc có quy mô hàng đầu Việt Nam.
Trong ba ngày hội nghị, học sinh đã gặp gỡ và trò chuyện cùng các vị khách mời dày dặn kinh nghiệm, trở thành những đại biểu đại diện cho các quốc gia tham gia thảo luận những vấn đề nóng hổi trên thế giới, gắn kết thông qua những hoạt động thú vị trong “Game night”…
Đặc biệt hơn, mùa hội nghị năm nay có sự góp mặt của đoàn học sinh Hanoi Adelaide School với vai trò là những quan sát viên – những đại biểu tương lai cùng tham gia theo dõi toàn cảnh diễn biến, ghi chép, và viết báo cáo về tiến trình phiên họp.
Hy vọng rằng, cùng sự đồng hành của Hanoi Adelaide School, đây sẽ là sân chơi học thuật bổ ích để các bạn học sinh trau dồi kiến thức đa lĩnh vực; Phát triển khả năng nghiên cứu, tranh biện, thuyết trình, ngoại ngữ…; Sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu và tự tin tỏa sáng với phiên bản tốt nhất của chính mình.
IVMUN (International Virtual Model United Nations) là hội nghị giả lập những phiên họp cấp cao của các Hội đồng trực thuộc Liên Hợp Quốc, lấy học sinh làm trung tâm. Học sinh đóng vai các đại biểu đại diện cho các quốc gia trên thế giới tham gia thảo luận những vấn đề mang tính toàn cầu.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực