Sáng ngày 22/4, Hanoi Adelaide School tổ chức sự kiện ra mắt cơ sở mới và ký kết hợp tác giữa Hanoi Adelaide School – SACE và trường Eynesbury (Úc).

Lễ khai trương Hanoi Adelaide School cơ sở mới

Tại sự kiện, Hanoi Adelaide School vinh dự chào đón sự tham gia của bà Jen Bahen, Tham tán giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và bà Rebecca Ball, Phó Tổng Lãnh sự Thương mại Australia tại Việt Nam, Tham tán Thương mại cấp cao Australia tại Việt Nam.

Bà Jen Bahen chia sẻ: “Tôi lấy làm vinh dự khi được ở đây để cùng chung vui với thầy và trò Hanoi Adelaide School tại cột mốc đầy vinh dự và tự hào này. Tôi tin rằng, với khuôn viên trường mới, cùng với sự tăng cường hợp tác giáo dục giữa Úc và Việt Nam, Hanoi Adelaide School sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học-tập tốt nhất để phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất, vững bước tới tương lai.”

Bà Jen Bahen – Tham tán giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam

Đặc biệt, lễ ký kết hợp tác giữa Hanoi Adelaide School, Eynesbury College và SACE College Vietnam mở ra cơ hội vào thẳng năm hai của các trường đại học hàng đầu tại bang Nam Úc cho học sinh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Hanoi Adelaide School, Eynesbury College và SACE College Vietnam

Đây là dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Nhà trường trong giáo dục và hợp tác quốc tế với tầm nhìn trở thành ngôi trường tiên phong về giáo dục hội nhập, nhân văn hướng đến xây dựng chương trình học-tập tiên tiến nhất giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng, sẵn sàng thích nghi và hội nhập toàn cầu. 

Bà Phạm Thị Cúc Hà – Thành viên Hội đồng trường PTLC Hanoi Adelaide School, CEO & founder SACE College Vietnam

Bà Phạm Thị Cúc Hà nhấn mạnh: “Cùng với cơ sở mới khang trang, mối quan hệ hợp tác này sẽ mang đến cơ hội rộng mở cho học sinh H.A.S thực hiện ước mơ du học Úc và thụ hưởng một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới, trở thành phiên bản tốt nhất mà con mong muốn, tiến xa hơn trong sự nghiệp tương lai và làm cho Việt Nam tự hào.”

Đại diện trường PTLC Hanoi Adelaide School chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tại sự kiện

Với tổng diện tích lên tới 35.000 m2 cùng cơ sở vật chất tiện nghi, trường PTLC Hanoi Adelaide School cơ sở 2 đã chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2021-2022, mang đến một không gian xanh, an toàn, thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, phục vụ cho việc học-tập và phát triển toàn diện năng lực của học sinh.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực