Những tiếng cười rộn ràng, những cái ôm ấm áp, những món quà ý nghĩa, những trận cầu giao lưu sôi nổi – đó là khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi trải nghiệm tại Làng Hữu nghị Việt Nam của học sinh THPT. 

Lần đầu đến với “ngôi nhà yêu thương”, HASers đã có thể nhanh chóng hòa nhập cùng những người bạn mới qua các hoạt động kết nối tập thể như tạo ra những bông hoa giấy xinh xắn, cùng nhau vẽ tranh và giao lưu thể thao,…Với tinh thần thấu hiểu và tôn trọng sự khác biệt, học sinh H.A.S luôn sẵn sàng thích nghi, chủ động tương tác.

Không chỉ có cơ hội lên ý tưởng và thực hiện kế hoạch kết nối với cộng đồng học tập khác, các bạn còn được phát huy những năng lực về thể chất, mỹ thuật và giao tiếp trong ngày trải nghiệm này.

Hanoi Adelaide School tin rằng, sự vui vẻ, chân thành của các bạn học sinh H.A.S và “cư dân” tại Làng Hữu nghị Việt Nam được thể hiện qua những tấm ảnh sẽ lưu lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi chúng ta.

————-

Hoạt động kết nối tại Làng Hữu nghị Việt Nam nằm trong chuỗi trải nghiệm của dự án học-tập nhân Ngày Quốc tế Khoan dung, với mục đích đem lại cơ hội để học sinh thể hiện quan điểm về sự khác biệt của bản thân trong bối cảnh các mối quan hệ với bản thân, với các thành viên trong cộng đồng H.A.S và trong các cộng đồng học tập khác. 

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực