Trong chương trình trải nghiệm nghề truyền thống, học sinh trường H.A.S được nghệ nhân chia sẻ câu chuyện về 2 nghề truyền thống: làm tranh sơn mài và làm chuồn chuồn tre. Mỗi bức tranh sơn mài cầu kì hay chú chuồn chuồn tre quen thuộc được làm ra bởi những đôi tay tài hoa đều chứa đựng những giá trị văn hóa, lịch sử riêng có.

Không gì vui sướng hơn, các bạn nhỏ trường H.A.S lần đầu tiên được đóng vai nghệ nhân của của làng nghề tuyền thống, tự tay tạo nên bức tranh sơn mài và chú chuồn chuồn tre theo sở thích của riêng mình. Cảm giác tự mình tạo nên bức tranh sơn mài lóng lánh và thấy chú chuồn đậu trên ngón tay của mình thật sự thú vị.

Mỗi chuyến đi trải nghiệm sẽ tạo ra vô vàn tình huống để từ đó, mỗi bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều bài học và thói quen tích cực như tự chuẩn bị đồ đạc cho mỗi chuyến đi xa, đến đúng giờ trước khi xe chuyển bánh, giữ trật tự trên xe ô tô, xếp dép ngay ngắn trước khi vào phòng, giúp đỡ bạn khi bạn mệt hay cần sự trợ giúp…

Hãy cùng chờ đón chuyến đi trải nghiệm tiếp theo của H.A.S Summer với thật nhiều trải nghiệm mới!

—————————-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây