Buổi sáng đầu tuần thật là lạnh nhưng không khí tại sự kiện GREENIE DAY lại ấm áp vô cùng bởi sự tham gia nhiệt tình, bởi tâm trạng háo hức, vui vẻ của giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh và cả CBNV trường PTLC H.A.S.

Cô trò đến sớm cười tít vì đã nhanh chóng đổi được sao

Từng hàng dài chờ đợi được đổi sao ở gian phân loại, cân vật liệu, đổi sao. Các bạn nhỏ hớn hở ra mặt vì đã “gom” được thật nhiều vật liệu tái chế, “vất vả” tay xách nách mang nhưng miệng cười nở rộ.

Các anh lớp trên nhiệt tình hướng dẫn, giúp đỡ các em nhỏ phân loại vật liệu

Đổi được sao, chọn được cây và phụ kiện trang trí cho mình rồi, các con lại được thỏa sức sáng tạo ở gian trang trí. Chắc hẳn các con sẽ vẫn dành sự thích thú, tỉ mẩn và cẩn thận khi đưa từng nét vẽ trang trí để chăm chút cho mầm cây bé nhỏ của mình sau đó. 

Các bạn nhỏ thu gom được rất nhiều vật liệu để mang đến GREENIE DAY

 

Cảm ơn các bạn học sinh lớp 10,11, các thầy cô Tổ trải nghiệm của trường đã thực hiện một hoạt động thật sự bổ ích, ý nghĩa giúp cho các con học được cách phân loại vật liệu tái chế, góp phần bảo vệ mội trường. Bên cạnh đó các con còn được mang về những chậu cây, học cách chăm sóc những mầm cây bé nhỏ và có những giây phút “thật là vui”.

 

Cô trò cùng nhau lưu lại hình ảnh đẹp khi tham gia chương trình