38% sinh viên không có định hướng sau khi ra trường và 60% sinh viên ra trường làm trái ngành là kết quả khảo sát của Bộ LĐTBXH và Navigos Search. Chính vì vậy, ngay từ lớp 10 là lúc học sinh cần bắt đầu hành trình nhận diện, phát triển mạnh mẽ tiềm năng của bản thân và chủ động định hướng nghề nghiệp tương lai.
Đặc biệt dưới ảnh hưởng của cách mạng công nghệ 4.0, theo đó là sự ra đời và biến mất của nhiều nhóm ngành nghề, việc chọn lựa ngôi trường THPT giúp con hình thành khả năng tự định hướng, chinh phục nghề nghiệp mơ ước là điều mà nhiều cha mẹ trăn trở.
Chương trình H.A.S Tăng cường tại Hanoi Adelaide School là lựa chọn phù hợp để học sinh đạt kết quả tối ưu cho kỳ thi vào Đại học, đồng thời đáp ứng sự phân luồng mạnh mẽ về định hướng nghề nghiệp ở bậc THPT:
✅ Mô hình Giáo dục Phát triển năng lực và chương trình Tiếng Anh tăng cường giúp học sinh nắm vững kiến thức, kỹ năng để tối ưu hoá điểm số vào Đại học, bước đầu chinh phục nhóm ngành nghề mơ ước
✅ Học sinh được tham gia các dự án hướng nghiệp, các hoạt động trải nghiệm đa ngành nghề phù hợp với khả năng, mục tiêu và sở thích của bản thân
✅ Chương trình học tập phân hóa, cá nhân hóa giúp học sinh hình thành năng lực tự định hướng nghề nghiệp, tự tin quyết định tương lai
✅ Phát huy khả năng thích ứng trong bối cảnh toàn cầu hoá, cách mạng công nghiệp mới và thị trường nghề nghiệp đầy biến động thông qua các hoạt động Triển lãm Đổi mới sáng tạo, Ngày hội STEAM,…
Chuong trinh has tang cuong

————–
📣 Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.
✅ Đăng ký tại đây: https://bit.ly/tuyensinhonlinehas
——————————-
 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)
📌 B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.
☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1