Cùng thông điệp “Lật trang sách xanh – Gieo ước mơ hồng”, Hội Sách 2024 đã mang đến những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho thầy và trò Hanoi Adelaide School cơ sở Đống Đa. Quá trình nuôi dưỡng và duy trì thói quen đọc sách cho học sinh cũng giống như hành trình gieo hạt giống, cần sự tỉ mỉ và liên tục để “hạt giống” ấy sẽ nảy mầm trên các trang sách “xanh”; từ đó, gieo lên ước mơ “hồng” trong tâm hồn các bạn đọc nhí.
     
Trong không gian trưng bày xanh mát với đa dạng các đầu sách, HASians được hòa mình vào thế giới của truyện cổ tích, truyện tranh hay những tác phẩm truyện kể nước ngoài kinh điển. Bên cạnh đó, các bạn nhỏ có cơ hội khám phá thế giới văn học cùng các trạm trải nghiệm như trạm xem phim, làm tranh nổi, làm sách chiếu bóng… Đặc biệt, trải nghiệm trở thành các nhân vật yêu thích trong các cuốn sách, tác phẩm văn học nổi tiếng cùng cuộc thi “Hóa thân cùng sách” đã khơi dậy tư duy sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng phong phú trong mỗi học sinh.
Hội Sách 2024 “Lật trang sách xanh – gieo ước mơ hồng” đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn bồi hồi trong lòng mỗi khán giả. Hơn cả một dự án học-tập, đây còn là một ngày hội thực sự ý nghĩa, góp phần lan tỏa tình yêu đọc sách, bồi dưỡng tâm hồn cho học sinh và lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.
Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng tại Hội Sách 2024 của Hanoi Adelaide School cơ sở Đống Đa.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực