Chương trình học bổng “H.A.S Scholarships” nhằm khuyến khích học sinh tài năng, mở rộng cơ hội cho các em được học tập, bồi dưỡng, hình thành và phát triển năng lực cá nhân trong môi trường và điều kiện thuận lợi tại Trường PTLC H.A.S với lộ trình hướng tới song bằng khi tốt nghiệp THPT.

Năm 2019 – 2020, Nhà trường sẽ trao các suất học bổng ở mức 70%, 50%, 30%, 10% cho học sinh. Giá trị học bổng được tính trên tổng học phí năm học 2019 – 2020.

Các thí sinh tiểu học thực hiện bài thi đánh giá năng lực tính toán và ngôn ngữ tiếng Việt

Trải qua vòng hồ sơ, tại vòng thi thứ 2, các thí sinh sẽ tham gia đánh giá năng lực thông qua bài thi tổ hợp bao gồm đánh giá năng lực tính toán, tư duy logic; đánh giá năng lực ngôn ngữ Tiếng Việt; phỏng vấn bằng Tiếng Anh và trò chuyện với đại diện Nhà trường bằng Tiếng Việt. Ở mỗi cấp học sẽ áp dụng nội dung và hình thức thi phù hợp.

Học sinh thực hiện phần thi phỏng vấn bằng Tiếng Anh

Kết thúc vòng 2, thí sinh sẽ phải trải qua một vòng thi cuối cùng để có cơ hội đạt được học bổng lên tới 70% tổng giá trị học phí cả năm học 2019-2020.