Cha mẹ luôn hiểu: “Trong suốt quá trình lớn lên của con, việc tương tác giữa con và bố mẹ rất quan trọng trong việc hình thành tư duy và nhân cách”. 

Nhưng,

Điều lầm tưởng lớn nhất là khi nghĩ việc dành thời gian cho tắm rửa, nấu nướng, cho con ăn, cho con đi học,… đã là ĐỦ.

Mà quên mất, 

Thời gian GIAO TIẾP, CHIA SẺ hoặc cùng chơi đùa, học-tập với con mới chính là khoảng thời gian CHẤT LƯỢNG. 

Chính vì vậy, Hanoi Adelaide School tổ chức ngày hội Family day với chủ đề “CHUYỆN KHÓ HOÁ DỄ” với mong muốn mang lại cho các con và cha mẹ những thời gian thực sự bên nhau. 

 

Trải nghiệm tại sự kiện được thiết kế theo mô hình trạm, các bạn nhỏ và cha mẹ sẽ lần lượt đi theo những trạm để thực hiện nhiệm vụ tương ứng và nhận chìa khoá để mở giải đáp câu đố cuối cùng.

Mỗi gia đình sẽ cùng nhau trải qua từng trạm “Gắn kết”-trạm “Chở giấc mơ con” và cùng nhau lưu lại cảm xúc lắng đọng tại trạm “Cảm xúc”. Đây cũng chính là những hoạt động học-tập của môn học STEAM, Giáo dục Thể chất, SEL (Giáo dục cảm xúc và xã hội) đang được triển khai dạy-học tại Hanoi Adelaide School.

Nhà trường tin rằng, khi tham gia ngày hội Family Day, cha mẹ đã dành cho con những kỷ niệm thật đẹp, khoảng thời gian thực sự CHẤT LƯỢNG, con trẻ cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô giáo tại Hanoi Adelaide School và chuyện khó trở nên thật dễ dàng.

Nhà trường hy vọng sau kỷ niệm tại Family Day, mọi gia đình nhỏ sẽ trở nên gắn kết, luôn đồng hành cùng nhau vượt qua mọi thử thách của cuộc sống.

Hanoi Adelaide School xin gửi một lời hẹn dành cho những gia đình chưa có cơ hội tham gia ngày hôm nay. 

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin . 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực