Khi mà thư điện tử hiện hữu mỗi ngày thì nhận được lá thư tay, chúng ta hẳn sẽ cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn và trong trẻo. Dự án “Hộp thư số 1” sẽ cùng chúng ta gửi tấm lòng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 qua những lá thư tay. Học trò gửi lời chúc tới thầy cô, lời nhắn nhủ của cha mẹ, chia sẻ của giáo viên tới học sinh và đồng nghiệp của mình…

Dự án “Hộp thư số 1” sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 20/11 với những hoạt động chính sau:
1. Viết thư tay: BTC đã chuẩn bị sẵn những mẫu giấy viết thư và phong bì thư thiết kế riêng cho “Hộp thư số 1”. Các con học sinh, CMHS, thầy cô sẽ viết và bỏ vào hòm thư được treo lên tại sảnh trường học

2. Bữa tiệc “Những lá thư”: Sáng ngày 20/11, những bữa tiệc nhỏ sẽ được chuẩn bị tại mỗi phòng học để học sinh, CMHS cùng chúc mừng và chia sẻ niềm vui tới thầy cô. Tại bữa tiệc này, những lá thư sẽ được “bưu tá” giao tận tay tới người nhận.

3. Hoạt động ngoài trời: Thầy cô, học sinh, CMHS sẽ có khoảng thời gian cùng tham gia hoạt động dưới sân trường: triển lãm báo tường/tập san, flashmob, thi đấu thể thao, chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 20/11.


Những mẫu giấy viết thư đã sẵn sàng đến thay người gửi. Hi vọng, “Hộp thư số 1” sẽ là cầu nối, gắn kết thầy cô, học sinh, CMHS và Nhà trường. Cha mẹ hãy cùng Nhà trường truyền cảm hứng và cùng con viết những lá thư gửi đến thầy, cô mà con yêu mến.