Tại Hanoi Adelaide School, cha mẹ luôn là cầu nối giữa các hoạt động giáo dục của Nhà trường và học sinh. 

Bởi bên cạnh nhà trường, gia đình luôn đóng một vai trò và có tác động vô cùng quan trọng trong việc tổ chức, thực hiện các hoạt động giáo dục dành cho học sinh.

Chính vì vậy, tuần vừa qua, Hanoi Adelaide School đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng cha mẹ về quá trình chuẩn bị cho học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. 

Tại buổi Coffee Talk, các thầy cô đã chia sẻ thông tin cập nhật về kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021, những việc Hanoi Adelaide School đã, đang và sẽ thực hiện để đồng hành cùng học sinh bước vào kỳ thi. 

Đặc biệt, cha mẹ cũng chia sẻ quan điểm đồng thuận với những phương thức mà Nhà trường đang thực hiện để giúp các con hoàn thành mục tiêu của mình trong kỳ thi sắp tới.

—-

Tại Hanoi Adelaide School, mục tiêu giáo dục luôn được thống nhất giữa Gia đình – Học sinh – Nhà trường. Sự đồng thuận, phối hợp với Nhà trường trong việc theo dõi lộ trình học tập, trao đổi của Gia đình sẽ là động lực, hỗ trợ, thúc đẩy Học sinh đạt được mục tiêu của mình. 

————–
? Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.
✅ Đăng ký tại đây: https://bit.ly/tuyensinhonlinehas
——————————-
 TRƯỜNG PHỔ THÔNG LIÊN CẤP H.A.S (HANOI ADELAIDE SCHOOL)
? B17 Kim Liên, Lương Định Của, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 Lô C35, C29, C26 – Khu C, KĐT mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Công trình dự kiến hoàn thành và tiếp nhận học sinh từ năm học 2021-2022.
☎ Hotline: 024 999 666 36/máy lẻ 1
Website: https://has.edu.vn
Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực