Với quan điểm: “Nhà trường là nơi học sinh chuẩn bị, hình thành và phát triển tri thức, năng lực, phẩm chất để trở thành con người Tự chủ, Tự lập, Trách nhiệm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai”. Hanoi Adelaide School luôn đồng hành, tạo điều kiện để học sinh hình thành và phát triển năng lực tự định hướng, năng lực phát triển bản thân từ đó có thể ứng dụng trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai. 

Chương trình trải nghiệm “Bạn đến trái đất để làm gì?” do Hanoi Adelaide School phối hợp cùng Shape Your Future tổ chức ngày 15/5/2021 là một trong những hoạt động đồng hành của Nhà trường cùng học sinh và cha mẹ học sinh khối Trung học phổ thông trên con đường định hướng công việc tương lai. 

  • Thời gian: 08:00, Thứ bảy, ngày 15/05/2021
  • Hình thức: Tọa đàm trực tuyến

Tham gia ngay sự kiện để: 

  • Nhận được những tư vấn về việc chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực, theo các nhóm tính cách từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn hướng nghiệp;
  • Lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm thực tế cực kỳ quý báu từ những anh/ chị đi trước với trải nghiệm thành công với nhiều ngành, nghề;
  • Nắm trong tay bộ công cụ đắc lực trong việc định hướng nghề nghiệp;
  • Cơ hội tìm hiểu thật chi tiết những ngành nghề mà mình yêu thích.

Để phù hợp với điều kiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức trực tuyến thông qua hình thức trực tuyến. Link tham gia chương trình sẽ được gửi trước 1 ngày đến các con học sinh và cha mẹ. 

Thông tin về sự kiện: 

  • Thời gian: 08:00, Thứ bảy, ngày 15/05/2021
  • Hình thức: Tọa đàm trực tuyến

Hãy cùng theo dõi fanpage để cập nhật nhé!

—–
Hoạt động Trải nghiệm tại Hanoi Adelaide School là một hoạt động học – tập chính thức của Nhà trường, vì vậy các nội dung học-tập cũng được tích hợp, giúp học sinh có thể kết hợp những được những kiến thức, kỹ năng được học vào thực tiễn mang đến tính ứng dụng cao.
—–
‼️ Để tìm hiểu về phương pháp giáo dục của Nhà trường cha mẹ vui lòng đăng ký tại đây.
Hanoi Adelaide School