Vừa qua, học sinh Hanoi Adelaide School đã có cơ hội tham gia buổi học mô phỏng môn Marketing cùng sự dẫn dắt trực tiếp từ đại diện trường Đại học Western Sydney.
Bên cạnh những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực Marketing được cô Francine Garlin – Giám đốc Chương trình Học thuật của Trường Đại học Western Sydney – gợi mở, chia sẻ một cách trực quan và thú vị, đây còn là dịp để HASians làm quen với phương pháp học-tập tại bậc đại học và tìm hiểu cuộc sống sinh viên đại học tại Úc.
Hy vọng rằng, buổi học đã mang đến cho các bạn học sinh Hanoi Adelaide School những góc nhìn mới về ngành học tiềm năng trong tương lai, có thêm cơ hội lựa chọn môi trường học tập phù hợp tại bậc học cao hơn, đồng thời, phát triển năng lực tự định hướng con đường sự nghiệp cho riêng mình.
—————————–
Western Sydney University là trường đại học hiện đại với cơ sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu ”mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Được xếp trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng danh giá của Times Higher Education, trường chú trọng đến tính toàn cầu, theo định hướng nghiên cứu và cam kết tạo tác động tích cực ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực