Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên là hoạt động thường xuyên, liên tục và được quan tâm đặc biệt tại Hanoi Adelaide School.

Vừa qua, Hanoi Adelaide School vinh dự chào đón bà Jen Bahen -Tham tán giáo dục và Khoa học, Đại sứ quán Australia tại Việt Nam, ông Matthew Taverner – Giám đốc SACE International cùng đoàn đại biểu Ủy ban Trung học Nam Úc (SACE Board).Đây là buổi gặp mặt và đào tạo trực tiếp từ SACE Board dành cho giáo viên của Lộ trình THPT Song bằng và Lộ trình THPT Quốc tế tại Hanoi Adelaide School cùng đại diện giáo viên chương trình SACE’I trên toàn thế giới.

Cùng sự dẫn dắt và hướng dẫn từ SACE Board, thầy cô đã có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình dạy-học, nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ thông qua các buổi hội thảo chuyên đề trong suốt 3 ngày đào tạo.


Điểm nổi bật của chuỗi hoạt động đào tạo lần này là những kiến thức chuyên sâu về phương pháp dạy-học hiệu quả các môn học trong chương trình SACE quốc tế (SACE’I), nguyên tắc kiểm tra, đánh giá,…

Xuyên suốt chương trình đào tạo vừa qua là tinh thần chủ động học hỏi, chia sẻ, trao đổi tích cực với mong muốn mang đến những phương pháp giảng dạy mới, giúp học sinh khơi nguồn cảm hứng học-tập và chinh phục mục tiêu cá nhân.

Tin rằng, với tinh thần đam mê, học tập suốt đời cùng sự chuẩn bị kỹ càng của các thầy cô, năm học 2023 – 2024 sẽ là hành trình mới đầy ấn tượng của thầy và trò Hanoi Adelaide School!
——————
SACE INTERNATIONAL (viết tắt: SACEi) là phiên bản quốc tế của chương trình Trung học phổ thông do Uỷ ban giáo dục của Bang Nam Úc (SACE Board) xây dựng và kiểm định. Chương trình có giá trị quốc tế và được công nhận toàn cầu.

Hanoi Adelaide School là một trong số ít các đơn vị được Uỷ ban THPT Nam Úc uỷ quyền giảng dạy Chương trình THPT Úc tại Việt Nam. Đồng thời cũng là trường đầu tiên và duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp cấp THPT, giữa Chương trình Giáo dục phổ thông Nam Úc (Úc) và Việt Nam.

Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực