Vừa qua, Hanoi Adelaide School vinh dự được đón tiếp những vị khách đến từ trường đại học Bond và Study Adelaide (Úc) đến tham quan và làm việc tại Nhà trường. 

Đại diện trường đại học Bond (Úc) chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô trường PTLC Hanoi Adelaide School

Đại diện tổ chức Study Adelaide chụp ảnh lưu niệm cùng cô Phạm Thị Cúc Hà – thành viên Hội đồng trường PTLC Hanoi Adelaide School

Tại buổi làm việc, đại diện trường đại học Bond cũng như tổ chức Study Adelaide bày tỏ sự ấn tượng với không gian học-tập cùng những hoạt động giáo dục của thầy và trò Hanoi Adelaide School. 

Hi vọng rằng, chuyến thăm này sẽ mang đến những chương trình hợp tác mới, mở ra cơ hội học-tập không chỉ dành cho học sinh Hanoi Adelaide School mà còn là học sinh tại Việt Nam. 

——————

Đại Học Bond là trường Đại học tư và phi lợi nhuận đầu tiên ở Australia được đánh giá ấn tượng trên toàn thế giới. Sinh viên được trang bị các kiến thức thực tiễn và kỹ năng cần thiết qua việc tham gia thực tập và thực hiện dự án thực tế. 

Study Adelaide là tổ chức trực thuộc chính phủ bang Nam Úc, với vai trò xúc tiến, phát triển hoạt động giáo dục dành cho học sinh, sinh viên quốc tế tại bang Nam Úc (Úc). Study Adelaide đã có nhiều hoạt động hợp tác với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu mang đến cơ hội học tập, làm việc tại Úc cho sinh viên Việt Nam.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực