Tại chuỗi hoạt động trải nghiệm này, bên cạnh hoạt động rèn luyện thể chất, các con cũng được học thêm kiến thức, kỹ năng về những môn thể thao như: cờ vua, bóng đá, biểu diễn dân vũ.
Kiến thức, kỹ năng được giáo viên giới thiệu, hướng dẫn các con trực tiếp qua quá trình thi đấu, biểu diễn giúp các con hiểu rõ thể lệ thi đấu, nguyên tắc an toàn và lý do phải đảm bảo việc tuân thủ nguyên tắc đó khi tham gia hoạt động.
Trải nghiệm cũng giúp các con thể hiện sự Tự chủ, Tự lập khi xác định, lựa chọn vai trò của mình trong đội và Trách nhiệm khi khi tương tác với đội của mình trong thời gian thi đấu.
Thông qua trải nghiệm này, các con có thể phối hợp, hỗ trợ các thành viên trong đội khi làm việc nhóm cũng như trình diễn những kỹ thuật, chiến thuật cá nhân của mình khi thi đấu. Đồng thời, phân tích lợi ích của việc thường xuyên tham gia vào các hoạt động thể chất đối với sức khỏe, tinh thần, trí tuệ, cảm xúc thông qua hoạt động chiêm nghiệm.
Nhà trường cảm ơn sự tham gia,đồng hành của cha mẹ và các con học sinh. Hi vọng rằng các con đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp cùng bạn bè, thầy cô với trải nghiệm “CÙNG VUI – CÙNG CHƠI – CÙNG KHỎE” tại Hanoi Adelaide School.
Hoạt động Trải nghiệm tại Hanoi Adelaide School là một hoạt động học – tập chính thức của Nhà trường, vì vậy các nội dung học-tập cũng được tích hợp, giúp học sinh có thể kết hợp những được những kiến thức, kỹ năng được học vào thực tiễn mang đến tính ứng dụng cao.

———-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin tại đây


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực