Có thể, định nghĩa hạnh phúc trong mỗi chúng ta là khác nhau, nhưng sau những phút giây bận rộn trong cuộc sống, ta nhận ra rằng hạnh phúc đôi khi bắt nguồn từ những điều vô cùng nhỏ bé và giản đơn.
Hưởng ứng tinh thần của ngày Quốc tế Hạnh phúc, Hanoi Adelaide School tổ chức ngày dự án học-tập “Vun trồng hạnh phúc” dành cho cộng đồng HASians với thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa.
Tại dự án học-tập, không chỉ học sinh mà cha mẹ, giáo viên và nhân viên đã cùng gắn kết trong đa dạng hoạt động lý thú về thể chất và tinh thần; Đồng thời, có cho riêng mình những giây phút sống chậm lại và tận hưởng nhiều hơn. Hơn cả một ngày hội, “Vun trồng hạnh phúc” là một dự án học-tập được thiết kế và triển khai theo chu trình học-tập tại Hanoi Adelaide School, đi từ giai đoạn gợi mở, nghiên cứu, tạo ra sản phẩm và cùng chiêm nghiệm quá trình.
Đồng hành cùng con trong ngày trải nghiệm tại cơ sở Dương Nội, chị Khánh, mẹ học sinh Quang Long & Hoàng Nguyên (lớp 3H1) tâm sự: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Nhà trường đã mang đến cho các con một chương trình hấp dẫn, một cơ hội ý nghĩa để kết nối gia đình và nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực trong con.”
“Chương trình trải nghiệm hôm nay rất vui, các con rất hào hứng. Tôi nghĩ rằng môn học Giáo dục cảm xúc – xã hội (SEL) tại Hanoi Adelaide School sẽ hỗ trợ nhiều cho các bạn nhỏ trong cuộc sống, về kỹ năng khi cần phải xử lý tình huống và thể hiện cảm xúc như thế nào cho phù hợp, học được cách chia sẻ và yêu thương lẫn nhau. Điển hình như vừa rồi có 1 bạn khóc vì nhớ mẹ, các bạn còn lại chủ động chạy ra an ủi và động viên, vô cùng đáng yêu.” – Chị Quỳnh Chi, mẹ học sinh Linh Phương (Lớp 4A1) chia sẻ trong ngày trải nghiệm dành cho học sinh cơ sở Kim Liên tại công viên Thống Nhất.
Những sản phẩm sáng tạo, những tiết mục văn nghệ sôi động, hay những phút giây vui khỏe cùng chuỗi hoạt động thể chất…Tất cả đã tạo nên một không gian cởi mở và gần gũi nơi cộng đồng HASians có cơ hội kết nối và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, lan tỏa yêu thương đến mọi người.
Hạnh phúc là con đường mà chúng ta bước đi mỗi ngày. Hãy cùng vun đắp và lan tỏa năng lượng tích cực để mỗi hành trình luôn nhiều niềm vui và hạnh phúc tràn đầy.
Thân mời quý cha mẹ, học sinh và thầy cô cùng hòa mình trong bầu không khí hạnh phúc tại Hanoi Adelaide School tại đây.
Hanoi Adelaide School
Tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực