Trại hè “H.A.S SUMMER” – TÔ MÀU HÈ RỰC RỠ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp giải quyết những trăn trở “đau đầu” này của nhiều bậc cha mẹ mỗi dịp Hè về.

Trại hè “H.A.S SUMMER” – TÔ MÀU HÈ RỰC RỠ là một trong những lựa chọn tuyệt vời, giúp giải quyết những trăn trở “đau đầu” này của nhiều bậc cha mẹ mỗi dịp Hè về

 

Bên cạnh việc tặng cho con những chuyến du lịch tại những danh thắng trong và ngoài nước, cha mẹ hãy đăng ký tham gia trại hè “H.A.S Summer” để con được củng cố những kiến thức khoa học và tiếng Anh thông qua chương trình Chuẩn bị năm học mới; rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu cá nhân thông qua 03 nhóm hoạt động Thể thao vận động, Nghệ thuật sáng tạo và Dự án khoa học.

Tham gia “H.A.S Summer”, các con sẽ được vui chơi trong không gian an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện các mặt thể chất, khả năng nghệ thuật và tư duy sáng tạo. Đồng thời, các con cũng được ôn luyện, củng cố, hệ thống lại kiến thức, giúp con tự tin bước vào năm học mới sau kỳ nghỉ Hè.

Với việc lồng ghép nội dung học tập và trải nghiệm linh hoạt, H.A.S Summer hứa hẹn sẽ là “món quà” thú vị dành cho con trong mùa Hè này.

Cha mẹ và học sinh quan tâm tới chương trình vui lòng tìm hiểu và đăng ký tại đây

Hạn cuối nhận đăng ký: Hết ngày 20/6/2019.