Năm 2021 đã khép lại, một năm đầy những biến động và thử thách đối với tất cả HASers chúng ta. Nhưng, cũng là một năm vô cùng đáng nhớ và tự hào.
Mặc dù, khó khăn vì đại dịch vẫn còn tiếp diễn nhưng với tinh thần thích ứng linh hoạt, thầy và trò H.A.S vẫn không dừng bước, “biến thách thức thành cơ hội” để học-tập, phát triển, phát huy tinh thần 3T: Tự chủ – Tự lập – Trách nhiệm của mỗi cá nhân trong cộng đồng H.A.S.
Những sự kiện, hoạt động học-tập vẫn được tổ chức xuyên suốt năm học cùng thông điệp ý nghĩa như “Trăng Yêu Thương”, “Home Sweet, Christmas Home”, “Halloween – Culture Exchange”, “Family Day”, “Cùng vui- Cùng chơi – Cùng khoẻ”… đề cao tính kết nối, lan toả tình yêu thương ấm áp, xoá nhoà mọi khoảng cách giữa các thành viên H.A.S trong mùa dịch.
️2021, chúng ta học cách TRÂN TRỌNG những điều nhỏ bé trong cuộc sống mà trước đây chúng ta ngỡ rằng đó là những điều “bình thường” như việc được đến lớp mỗi ngày – “điều mà ai cũng mong muốn”.
️2021, chúng ta học cách YÊU THƯƠNG gia đình, thầy cô, bạn bè, tôn trọng sự đa dạng trong cộng đồng và sự khác biệt ở mỗi bản thân chúng ta.
Giờ đây, chúng ta hãy cùng nhau dành chút thời gian để nhìn lại một năm qua của HASers qua clip dưới đây!

️Xin cảm ơn quý cha mẹ, học sinh, giáo viên, nhân viên vì đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong suốt chặng đường đầy cảm xúc thú vị của 12 tháng.
Nhà trường xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn tới tất cả thành viên trong cộng đồng H.A.S! Tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới với tâm thế mới và mong ước mới.
GOODBYE 2021 & KEEP SYNERGISING IN 2022! HAPPY NEW YEAR!

Hanoi Adelaide School 

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực