Song song với chương trình trải nghiệm số 2 về chủ đề Plastic, GREENIE DAY được tổ chức nhằm mục tiêu hình thành nhận thức về việc sử dụng và tái chế nhựa thông qua việc thu thập, làm sạch và trao đổi các vật liệu từ nhựa/giấy. Chương trình cũng sẽ cung cấp hiểu biết về tầm quan trong của cây, các loài cây, cách chăm sóc cây qua hướng dẫn từ các bạn cộng tác viên.

👥 Đối tượng: học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên Trường PTLC H.A.S

🕤 Thời gian: 9h30 đến 11h30, thứ 2 ngày 09/12/2019

📌 Địa điểm: Sân THCS và THPT

Greenie day sẽ là hoạt động cực kỳ bổ ích và lý thú dành cho tất cả học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trường H.A.S. Chương trình khởi động kèm hướng dẫn quy đổi các vật dụng cũ thành sao để nhận về những chậu cây vô cùng xinh xắn.

Thân ái chào đón tất cả học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trường H.A.S đến tham gia GREENIE DAY.