Link đăng kí khóa học:  TẠI ĐÂY. Hạn đăng kí: 12h00, ngày 13/7/2021

Đáp ứng nguyện vọng của nhiều bậc cha mẹ, Hanoi Adelaide School tiếp tục khai giảng khóa học hình thành năng lực tự định hướng dành cho Gen Z. Đặc biệt, Nhà trường mở rộng đối với học sinh khối 7,8,9 có mong muốn làm quen với cách thức, phương pháp học-tập tại Hanoi Adelaide School. 

Ngày 25/6 – 2/7/2021 vừa qua, khóa học “Learning what matters” – khóa học giúp hình thành năng lực tự định hướng dành cho Gen Z đã diễn ra với sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên uy tín từ trường Hanoi Adelaide School và hệ thống giáo dục HOCMAI qua những môn học/ chủ đề chính: Ngôn ngữ Anh, Giáo dục cảm xúc – xã hội, Toán – Tiếng Anh, Những phương pháp quan trọng cho bậc học THPT và lộ trình chuẩn bị để chinh phục bậc đại học. 

Đặc biệt, bằng mô hình học tập qua dự án, khoá học đã giúp các em làm quen với kĩ năng tổ chức, kinh nghiệm quản lý, giải quyết mâu thuẫn để có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tiễn.

Với nội dung và hình thức thể hiện hấp dẫn, thú vị, khóa học “Learning what matters 1” đã nhận được sự tham gia hào hứng từ các bạn học sinh cùng những phản hồi tích cực. 

Phản hồi từ học sinh khóa học Learning what matters đợt 1

 

Xuất phát từ nguyện vọng của cha mẹ và các bạn học sinh, Hanoi Adelaide School tiếp tục tổ chức khóa học “Learning what matters 2” và đặc biệt dành cho học sinh khối 7-10 mong muốn tìm hiểu về phương pháp học tập tại Hanoi Adelaide School. Khoá học được khai giảng vào ngày 14/7/2021 tới đây. 

Đặc biệt, tại khóa học “Learning what matters 2” học sinh sẽ được tìm hiểu, khám phá cuộc sống thường ngày bằng góc nhìn khoa học thông qua trải nghiệm “Khoa học và cuộc sống”. 

Ban tổ chức hy vọng, khóa học ngắn này sẽ giúp học sinh nhận biết, xác định được những kĩ năng mình cần có trong chặng đường kế tiếp, từ đó chủ động và có trách nhiệm với những lựa chọn của bản thân trong tương lai, chuẩn bị hành trang thiết yếu ở bậc học THPT và cao hơn nữa.

 THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC “LEARNING WHAT MATTERS!” 

 • Đối tượng tham gia: Học sinh sinh Khối 7,8,9,10 tại Hà Nội (Không bao gồm HS đang theo học tại H.A.S)
 • Hình thức học: Trực tuyến
 • Thời gian học: từ ngày 14/7 đến 27/7/2021 (Tuỳ thuộc từng khối lớp). Học sinh không học vào thứ Bảy, Chủ nhật. 
 • Hình thức: Trực tuyến. Chỉ giới hạn trong 100 học sinh. BTC được quyền từ chối trong trường hợp số lượng đăng kí vượt quá quy định.
 • Học phí: 1.500.000 VNĐ (Miễn phí cho 30 CMHS đăng kí sớm nhất)
 • Link đăng kí: TẠI ĐÂY. Hạn đăng kí: 12h00, ngày 13/7/2021
 • Nội dung khóa học: Gồm 3 chủ đề lớn
? SEL (Giáo dục cảm xúc): Hướng dẫn con thể hiện cảm xúc, dung hòa cái tôi cá nhân và các mối quan hệ quanh mình đồng thời khai mở về tư duy tăng trưởng giúp con dần hình thành năng lực tự lập, tự định hướng tạo nền tảng để phát triển và đi xa hơn nữa.
? Khoa học và cuộc sống: tham gia trực tiếp trong các dự án, sáng tạo và thực hành cùng các thí nghiệm, như: xây dựng công trình nhà ở thông minh, nông trại thông minh, tự lập trình game cơ bản, tạo một thế giới 3D riêng.
? Ngôn ngữ Anh: Xây dựng lộ trình học vượt trội để làm chủ tiếng Anh như “ngôn ngữ thứ hai”.

Thông tin liên hệ Ban tổ chức: 

 • Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)
 • Điện thoại: 0964.898.495 hoặc 0981.690.002
 • Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S
 • Email: admissions@has.edu.vn

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực