Chuyển tiếp từ bậc học phổ thông sang đại học (hay những bậc học cao hơn) luôn là “bước ngoặt” đòi hỏi sự sẵn sàng về kiến thức, kỹ năng thiết yếu của mỗi cá nhân. 

Vậy, làm thế nào để có thể xây dựng, phát triển kỹ năng, sử dụng kiến thức đã được học để có quá trình học-tập ý nghĩa và hiệu quả?

Mời cha mẹ và các bạn học sinh cùng theo dõi những chia sẻ của cô Phạm Thị Cúc Hà – Đại diện Hội đồng trường Hanoi Adelaide School về những kỹ năng để “sinh tồn” tại môi trường đại học trong chương trình “Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia” qua video 

Với góc nhìn đa chiều: là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đồng thời là một “du học sinh từ khi 18 tuổi” và là một người mẹ, cô Cúc Hà sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế của mình ở bậc đại học nói chung và khi du học nói riêng, giúp học sinh và cha mẹ có thể đưa ra định hướng đúng đắn cho hành trình trong tương lai. 

—–

 “Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia” xoay quanh nội dung xây dựng hành trang du học thành công cho du học sinh, từ đó, giúp các bạn trở thành phiên bản thành công nhất của chính mình.

 Với loạt khách mời là đại diện tổ chức chính phủ, chuyên gia đa lĩnh vực, sinh viên và cựu sinh viên Việt tại Australia, chuỗi tọa đàm sẽ mang đến góc nhìn đa chiều cho các bạn trẻ có ước mơ du học tại các quốc gia thế giới nói chung, Australia nói riêng. 

———————-

? Là ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực, Hanoi Adelaide School luôn nỗ lực mang đến môi trường học tập tốt nhất, giúp học sinh phát huy năng lực tiềm ẩn, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành con người Tự lập, Tự chủ, Trách nhiệm, tự tin toả sáng ở môi trường đại học trong nước, quốc tế và công việc trong tương lai.

? Tại bậc THPT, học sinh được trao cơ hội rộng mở với 2 lựa chọn về lộ trình học tập: Chương trình THPT tích hợp Úc-Việt và chương trình H.A.S Tăng cường, phù hợp với định hướng của gia đình và năng lực của học sinh.

Cha mẹ tìm hiểu thông tin chương trình THPT tại Hanoi Adelaide School  TẠI ĐÂY

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực