Với thông điệp con “thích nghi và thành công” khi vào lớp 1, chuỗi trải nghiệm tiền Tiểu học “Learning What Matters for K2016” tại H.A.S (Hanoi Adelaide School) giúp con hình thành những thói quen, kỹ năng bậc Tiểu học qua những trạm trải nghiệm phù hợp với sự nhận thức, phát triển của trẻ, giúp con tự tin, sẵn sàng thích nghi với mọi môi trường. 

Đặc biệt, khoá học được thiết kế theo từng trạm, phù hợp với tiến trình nhận thức, làm quen của con. Mời cha mẹ cùng H.A.S khám phá nội dung của từng trạm trên hành trình “Learning What Matters” của con nhé!

Trạm Khởi Hành – Con kết nối, tự tin hòa nhập với môi trường mới 

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên.”

Thấu hiểu tâm lý của lứa tuổi 5-6, mong muốn mang đến cảm giác an toàn  giúp con thực sự hòa nhập với môi trường, ở trạm khởi hành, con sẽ không bắt đầu ngay với những hoạt động như học viết, học số thay vào đó là những hoạt động tưởng chừng như nhỏ bé, đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn đối với con, chính là Kết Nối (Connection) để con làm quen với thầy cô, bạn bè mới tại H.A.S. 

“Kết nối” giúp con có cảm giác thân thuộc, gần gũi, con được chuẩn bị một tâm lý tốt nhất để tự tin hòa nhập và bắt đầu hành trình trải nghiệm với vô vàn những điều thú vị đang chờ con khám phá.

Trạm 1 – Khởi Hành

Trạm Khám Phá – Khám phá “Lớp 1” qua những giờ học với đa dạng chủ đề 

Đến với trạm Khám Phá, cuộc hành trình của con sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với những giờ học ở nhiều chủ đề khác nhau, giúp con chuẩn bị những nền tảng kiến thức cơ bản, hình thành những thói quen, kỹ năng học-tập. Hoạt động học tập được kết hợp, chuyển tiếp nhịp nhàng giữa học- chơi để con không cảm thấy bỡ ngỡ khi bước vào lớp 1.

Cụ thể, con sẽ được trải nghiệm giờ học Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Việt, Toán học, Giáo dục Cảm xúc – Xã hội với đa dạng những chủ đề gần gũi nhưng không kém phần thú vị.

Nội dung Ngôn ngữ Anh mang đến cho con trải nghiệm môi trường song ngữ, con được tương tác cùng thầy cô bản ngữ kinh nghiệm, tâm huyết cùng cô trợ giảng hỗ trợ các con trong suốt quá trình học. Con được xây dựng những từ vựng, ngữ pháp cơ bản xoay quanh chủ đề về nghề nghiệp, nơi làm việc, giới thiệu bản thân, tớ ở hiện tại, tớ đến tương lai,..qua những thử thách, trò chơi tương tác giúp con dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức, phát triển khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh. 

Nội dung Ngôn ngữ Việt, con được làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt, sử dụng đúng và biết cách phát triển vốn từ vựng với các chủ đề gần gũi, thân thuộc; phát triển khả năng diễn đạt rõ ràng, mạch lạc; sáng tạo và tự tin trình bày trước thầy cô và bạn bè. 

Nội dung Toán học, con sẽ được phiêu lưu trong thế giới của những con số, trang bị và hình thành kĩ năng quan sát, ghi nhớ, so sánh qua những hoạt động, thử thách sử dụng những hình ảnh sinh động giúp con phát triển năng lực sáng tạo, tư duy logic, tạo thói quen tư duy hàng ngày cho trẻ.

SEL (Giáo dục cảm xúc – xã hội) có thể được coi là trải nghiệm đặc biệt nhất trong khóa học bởi con được khám phá bản thân, nhận diện những cung bậc cảm xúc, từ đó xây dựng và duy trì những mối quan hệ tích cực với gia đình, bạn bè, thầy cô. 

H.A.S tự hào là đơn vị tiên phong đưa nội dung SEL vào chương trình dạy-học cũng như khung năng lực của học sinh ngay từ bậc Tiểu học để con luôn cảm thấy hạnh phúc, tự chủ trong việc thể hiện cảm xúc, tạo cơ hội cho học sinh phát triển toàn diện.

Trạm 2 – Khám Phá

Trạm Tỏa sáng – Con sáng tạo và thể hiện đam mê qua trải nghiệm Nghệ thuật – Thể chất

Điểm dừng chân cuối cùng của con là Trạm Tỏa Sáng – nơi con được thể hiện tài năng, năng lực thẩm mỹ và thể chất. 

Năng lực Nghệ thuật: Con thỏa sức sáng tạo và thể hiện đam mê hội họa qua hoạt động học cách nhận biết màu sắc, hình khối, đường nét, các kỹ thuật như vẽ nét, vẽ hình, phối màu.

Năng lực Thể chất: Con được trải nghiệm một số bài tập, động tác đơn giản, những trò chơi vận động để con phát triển thể lực, năng lượng tích cực, tính kỷ luật.

Trạm 3 – Tỏa Sáng

Qua 3 trạm trong 9 buổi với vô số những hoạt động thú vị, kết thúc chuỗi trải nghiệm, những “chiến binh lớp 1” của cha mẹ đã trang bị cho mình đủ cho mình “bộ áo giáp” cùng đầy đủ Kiến Thức – Kỹ Năng – Tâm Thế. Giờ đây, con có thể tự tin nói rằng: “CON ĐÃ SẴN SÀNG THÍCH NGHI VỚI LỚP 1 RỒI BỐ MẸ ƠI!!”. 


H.A.S tiếp tục mang đến cơ hội trải nghiệm tiền Tiểu học cho con 2016 với thông điệp “Adapt & Success- Thích nghi và thành công” với mong muốn trao cơ hội để bố mẹ đồng hành cùng con ngay từ những bước đi đầu tiên.

MIỄN PHÍ 100% CHO 50 CHA MẸ ĐĂNG KÝ SỚM TRONG THÁNG 10/2021

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

? Đối tượng: Học sinh sinh năm 2016 chuẩn bị vào lớp 1 (năm học 2022-2023), tại Hà Nội.

? Thời gian: 8 buổi, vào thứ Bảy và Chủ Nhật.

+ Đợt 2: khai giảng 6/11

+ Đợt 3: khai giảng 11/12 

? Hình thức: Trực tuyến (hoặc trực tiếp). 

? Lệ phí chương trình: 3.000.000 VNĐ. Miễn phí 100% cho 50 CMHS đăng kí sớm nhất trong tháng 10/2021.

? Link đăng ký: https://forms.gle/e8ffiTT7kSjG9TpF8 

❗ Lưu ý: Trong trường hợp học sinh được trở lại trường học trực tiếp, Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể thời gian học, thời lượng học, địa điểm và học phí đến Cha mẹ học sinh. Mọi thông tin chi tiết sẽ được thông báo trước từ 3 – 5 ngày làm việc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN TỔ CHỨC 

Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)

  • Điện thoại: 0964.898.495 hoặc 0981.690.002
  • Fanpage: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S
  • Website: has.edu.vn
  • Email: admissions@has.edu.vn

Hanoi Adelaide School 

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực