Chọn ngành, chọn nghề là bước đi quan trọng trước ngưỡng cửa vào tương lai của mỗi đứa trẻ. Chính vì vậy, sự định hướng và xây dựng lộ trình học tập từ sớm của cha mẹ là một trong những yếu tố quyết định với từng học sinh.
 
⭐Hiểu được điều đó, Hanoi Adelaide School đã tổ chức coffee talk mang chủ đề “CÙNG CON XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC TẬP THÍCH ỨNG VỚI TƯƠNG LAI CÔNG NGHỆ” với sự tham gia đặc biệt của diễn giả Phạm Thuỳ Chi – Nhà sản xuất các chương trình giáo dục dành cho học sinh trung học – VTV7(Đài truyền hình Việt Nam) và Founder Dự án “Hướng nghiệp trẻ”.
 
⭐Tại buổi chia sẻ, cha mẹ sẽ được tìm hiểu sự tác động của bối cảnh, môi trường làm việc tương lai đến việc học-tập của học sinh thế hệ Z, thế hệ Alpha như thế nào, cha mẹ sẽ tham gia thực hiện một bài trắc nghiệm để cùng con khám phá năng lực học tập từ đó có thể chọn khối/ban/trường học phù hợp.
⭐Đặc biệt, diễn giả cũng đưa ra một số gợi ý dành cho cha mẹ trong việc xây dựng lộ trình học THPT để thích ứng với Tương lai Công nghệ.
⭐Buổi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều cha mẹ
⭐Hi vọng, sau buổi coffee talk cùng diễn giả Thuỳ Chi, cha mẹ đã có một cái nhìn rõ nét hơn trong việc xây dựng lộ trình học tập thích ứng với tương lai công nghệ.
—-
📣 HANOI ADELAIDE SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN THPT
▶️ Đăng ký nhận tư vấn chi tiết hoặc thăm quan trường: https://bit.ly/thamquanhas