Khoảnh khắc hai cô giáo nước ngoài cao lớn, mặc áo dài Việt Nam, tươi rói bước vào Lễ khai giảng của trường H.A.S sẽ là một hình ảnh xúc động với rất nhiều người.

Thầy, cô nước ngoài thường được học trò Trường Tiểu học H.A.S gọi là thầy cô “khổng lồ” vì vóc dáng của mình. Nhưng, những người “khổng lồ” luôn cố gắng cúi xuống trìu mến nhất để những đứa trẻ bé xíu không phải nhìn lên. Nghiêm khắc nhưng ân cần và dịu dàng, những người “khổng lồ” này luôn được các con ùa vào ôm ấp, cưng nựng hay gục mặt đầy hờn dỗi. Ở đâu cũng thế, hình ảnh đáng yêu này luôn khiến người ta cảm thấy xúc động.

Ở Trường Tiểu học H.A.S, có không ít các con lớp 1 chưa từng tiếp xúc với Tiếng Anh, những bài giảng Tiếng Anh tại H.A.S cũng là bài giảng Tiếng Anh đầu tiên trong cuộc đời. Các con ban đầu có thể không hiểu những điều thầy cô nói. Nhưng bằng kinh nghiệm, sự ân cần và kiên nhẫn cùng với hỗ trợ của giáo viên trợ giảng, các con dần dần cảm thấy tự tin, yêu và mong đợi giờ học Tiếng Anh của mình.

Cảm ơn những người “khổng lồ” đáng yêu và đáng kính của học trò Trường Tiểu học H.A.S!