Năm học vừa qua quả thực là một năm đáng nhớ với những chương trình giao lưu quốc tế khi thầy và trò Hanoi Adelaide School có cơ hội gặp gỡ, chào đón những người bạn mới đến từ nhiều quốc gia. Trong số đó, không thể không nhắc đến buổi gặp gỡ với học sinh từ trường GD. Goenka Public School (Ấn Độ) cùng những kỷ niệm khó quên.
Tại sự kiện, học sinh Hanoi Adelaide School chính là những “hướng dẫn viên” trực tiếp giới thiệu về không gian trường cùng các hoạt động học-tập để các bạn học sinh trường GD. Goenka School hiểu rõ hơn về môi trường giáo dục tại đây.
Không gian buổi giao lưu trở nên sôi động hơn khi các bạn học sinh cùng tham gia chuỗi hoạt động thể chất cùng các bộ môn bóng đá và bóng rổ. Những trận giao hữu đầy hào hứng thực sự đã tạo nên một cầu nối gắn kết sâu sắc, xóa nhòa ranh giới giữa hai quốc gia.
Không chỉ là một buổi trao đổi văn hóa đơn thuần, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh Hanoi Adelaide School cùng chia sẻ kinh nghiệm học-tập và xây dựng tình bạn đa văn hóa với những người bạn đến từ Nam Á.
Hy vọng buổi gặp mặt đã để lại những dấu ấn khó quên với thầy và trò của cả hai trường và mong rằng chúng mình sẽ gặp lại nhau trong thời gian không xa.

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực