Hoàn thành Chương trình Tích hợp THPT Úc- Việt tại Hanoi Adelaide School, học sinh nhận được bằng tốt nghiệp THPT Úc và THPT Việt Nam. Kết quả học tập của học sinh được quy đổi sang điểm ATAR – Điểm xếp hạng Đại học của Úc và được công nhận toàn cầu.

Với Song bằng THPT, học sinh có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sydney (Úc), Đại học Lancaster (Anh),…

Các lợi thế nổi bật của Chương trình thpt Tích hợp Úc – Việt:

  • Tiết kiệm đến 80% chi phí so với du học tại Úc mà vẫn nhận bằng THPT Úc chính thống, có giá trị tương đương của học sinh Úc.
  • Tốt nghiệp với điểm ATAR chỉ trong 2.5 năm, vào thẳng các trường Đại học trên thế giới mà không tốn 01 năm và chi phí hàng chục ngàn đô để học dự bị Đại học.
  • Không phải học và thi IELTS nếu dự định nộp đơn đại học Úc. 

Đối tượng tuyển sinh:

  • Học sinh hoàn thành chương trình THCS tại Việt Nam hoặc tương đương tại nước ngoài, có nhu cầu nhập học Lớp 10 năm học 2021-2022.
  • Học sinh có trình độ IELTS 5.5 hoặc tương đương. Các con chưa đạt điều kiện tiếng Anh có thể tham gia Khoá học Dự Bị của Nhà Trường.

Chương trình học: 

Chương trình Song bằng giúp học sinh được giảm tải khối lượng so với việc học hai chương trình Úc và Việt Nam riêng biệt. Trong đó, chương trình THPT Úc gồm 05 môn học:

  • 04 môn bắt buộc, nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng thiết yếu để thành công ở bậc Đại Học và xa hơn: EAL (Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung), Mathematics Methods (Phương pháp Toán), Research Project (Đề án nghiên cứu), Business Innovation (Đổi mới kinh doanh).
  • 01 môn tự chọn (học sinh lựa chọn 01 môn phù hợp với định hướng tương lai, thế mạnh và sở thích cá nhân): Economics (Kinh tế), Creative Arts (Nghệ thuật sáng tạo), Integrated Science (Khoa học tích hợp).

 

Giới thiệu về Chương trình THPT Tích hợp Úc – Việt qua chia sẻ của

Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh – Thủ khoa Khoá I

 

  • Hanoi Adelaide School là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp cấp THPT, giữa Chương trình Giáo dục phổ thông Nam Úc (Úc) và Việt Nam.
  • Hanoi Adelaide School là một trong số ít các đơn vị được Uỷ ban THPT Nam Úc uỷ quyền giảng dạy Chương trình THPT Úc.

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình Song bằng, vui lòng để lại thông tin tại đây.


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực