Giáng sinh – Mùa của những sự sẻ chia, của yêu thương lan tỏa. Đến với trường Phổ thông Liên cấp H.A.S dịp này, chắc hẳn mọi người sẽ cảm nhận được không khí lễ hội ngập tràn trong từng ngóc ngách, len lỏi cả trong những bài học, hoạt động trải nghiệm dành cho học sinh của trường.

Không khí Giáng sinh tràn ngập tại trường Phổ thông liên cấp H.A.S

Sự kiện Christmas 2019 thật sự là một ngày hội dành cho tất cả học sinh, cha mẹ học sinh và cán bộ nhân viên trường H.A.S. Tham gia sự kiện, khách mời đã được hòa mình vào không gian lễ hội tràn ngập sắc màu xanh lá, đỏ, trắng rực rỡ; được trải nghiệm hội chợ Giáng sinh siêu thú vị: đấu giá tác phẩm nghệ thuật, triển lãm tranh, gian hàng ẩm thực; được chìm đắm trong những giai điệu đặc trưng mùa lễ hội: các tiết mục Flashmob sôi động, biểu diễn ca nhạc lôi cuốn.

Sản phẩm đấu giá làm từ những vật liệu tái chế do các bạn học sinh tiểu học thực hiện

Cô giáo hướng dẫn các mẹ đấu giá im lặng sản phẩm Giáng sinh

Gian hàng ẩm thực nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn nhỏ

Đúng như thông điệp của chương trình – “A December to Remember”, tất cả mọi người đã có những khoảnh khắc thât sự đáng nhớ. Ở nơi đây đã có thật nhiều những chiếc ôm ấm áp, những miệng cười thật tươi, những giây phút gia đình, thầy trò, bè bạn bên nhau vui vẻ, ấm áp. Ngày hôm đó đã mang đến kỷ niệm trong trẻo về những món quà xinh, của những điều ước giản dị thành hiện thực đối với những bạn nhỏ trường H.A.S. Ngày hôm đó, các con đã có một Giáng sinh thật tuyệt vời.

Gia đình cùng nhau lưu lại những hình ảnh thật đẹp tại sự kiện

Đại diện lớp thuyết minh và trao sản phẩm cho “người chiến thắng” 

Thầy cô trao giải cho các bạn nhỏ tham gia cuộc thi vẽ Giáng sinh trong em