Tuần vừa qua, Tiến sĩ Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc Học thuật của Hanoi Adelaide School đã tham gia chương trình “Chinh phục kỳ thi” – kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 với chủ đề “Hình học tọa độ trong không gian”.

Đồng hành cùng thầy là bạn Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh – thủ khoa chương trình Song bằng khóa I (lọt tốp 9% học sinh có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Úc cao nhất trên toàn thế giới).

Không chỉ là những kiến thức của môn Toán, thầy Lân đã chia sẻ cùng Quỳnh Anh và khán giả của chương trình về những ứng dụng của hình học tọa độ trong không gian, một số bài toán mẫu và những lưu ý để ghi nhớ bài học.

Hi vọng rằng, phần chia sẻ của thầy sẽ giúp các bạn học sinh tự tin, vững vàng bước vào kỳ thi sắp tới. 

—–

Là một người tâm huyết với Toán học, Thầy Nguyễn Phụ Hoàng Lân đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam. 

Bên cạnh việc đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Học thuật của Hanoi Adelaide School, thầy vẫn dành thời gian giảng dạy tại Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội và tham gia với vai trò cố vấn của các chương trình, hoạt động giáo dục như Chinh phục kỳ thi, Vì tầm vóc Việt… 

—-

HANOI ADELAIDE SCHOOL TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 TỪ BẬC TIỂU HỌC ĐẾN THPT

Đăng ký nhận tư vấn chi tiết hoặc thăm quan trường: https://bit.ly/thamquanhas

Hanoi Adelaide School