29/11 vừa qua, H.A.S đã đem đến Math Open Day (Ngày hội Toán học Mở) bài giảng chuyên đề duy nhất của sự kiện, và đưa những người tham gia ngày hội vào chuyến phiêu lưu Toán học kỳ thú qua gian hàng “Chill with Mathematics”.


Tiến sĩ Nguyễn Phụ Hoàng Lân – Giám đốc Học thuật của H.A.S đem đến Ngày hội bài giảng chuyên đề “Về Chương trình THPT môn Toán 2018 và Chương trình A-Level của Anh Quốc”. Với kinh nghiệm thực tế trong việc xây dựng và giảng dạy chương trình Toán Song bằng, thầy đã đem đến ngày hội hoạt động chuyên môn duy nhất đầy bổ ích. Qua bài giảng này, khán giả được tìm hiểu về chương trình Toán A – Level của Anh quốc, và điểm khác biệt so với chương trình Toán 2018 của Việt Nam. Bài giảng chuyên đề cũng đặc biệt nhận được những lời khen ngợi từ nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Nhung. 

 

Tại Math Open Day, học sinh và thầy cô H.A.S tổ chức gian hàng “Chill with Mathematics” để cùng giao lưu, chia sẻ niềm đam mê Toán học với những người tham gia ngày hội. Những trò chơi kỳ thú như Những mảnh ghép diệu kì, Bí ẩn Italia, Sáng tạo xây dựng, v.v, được chính học sinh H.A.S tham gia xây dựng và hướng dẫn, đã góp phần không nhỏ để đem tới một ngày hội bổ ích và hứng khởi. Không chỉ thế, học sinh còn tổ chức biểu diễn thí nghiệm và trưng bày các sản phẩm Toán học, Khoa học đến với khán giả của ngày hội. 

 

Ở H.A.S, các con được tạo cơ hội để phát triển tiềm năng của bản thân, được nuôi dưỡng đam mê học-tập, tìm tòi, khám phá với Toán học và Khoa học. Việc học-tập cũng không bị giới hạn trong khuôn viên trường, mà các con, cũng như thầy cô, được khuyến khích tham gia vào các hoạt động, ngày hội để giao lưu và chia sẻ những kiến thức bổ ích. 

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực