⭐ Với điểm ATAR xuất sắc, bạn Nguyễn Đỗ Quỳnh Anh (lớp 12S1) là thủ khoa Chương trình Song bằng của Hanoi Adelaide School, lọt top 9% học sinh có kết quả tốt nghiệp THPT Úc cao nhất thế giới.
 Sau khi hoàn thành Chương trình Song bằng tại Hanoi Adelaide School, Quỳnh Anh và các bạn chương trình Song bằng sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Úc và THPT Việt Nam.
 Kết quả học tập của học sinh được quy đổi sang điểm ATAR – Điểm xếp hạng Đại học của Úc và được công nhận toàn cầu. Học sinh sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Sydney (Úc), Đại học Lancaster (Anh),…
 
⭐ Thân mời quý cha mẹ và các bạn học sinh theo dõi video dưới đây để tìm hiểu về Chương trình THPT Tích hợp Úc – Việt qua những chia sẻ chân thực của bạn Quỳnh Anh.
—-
🇦🇺 Hanoi Adelaide School là trường đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp cấp THPT, giữa Chương trình Giáo dục phổ thông Nam Úc (Úc) và Việt Nam.
🇦🇺 Hanoi Adelaide School là một trong số ít các đơn vị được Uỷ ban THPT Nam Úc uỷ quyền giảng dạy Chương trình THPT Úc.
—-
⭐ Học bổng H.A.S Lighthouse lên đến hơn 400 triệu đồng/ cấp học: chi tiết tại đây – http://bit.ly/hocbongHAS
⭐ Cha mẹ quan tâm về chương trình THPT  Tích hợp Úc- Việt đăng ký nhận thông tin tuyển sinh tại đây: https://forms.gle/pbvbdauLC9tssyT28
Hanoi Adelaide School