Vừa qua, Hanoi Adelaide School vinh dự được đón tiếp ông Matt Clarke – Đại diện Ủy ban Trung học Nam Úc – Úc (SACE Board) đến thăm và làm việc tại Nhà trường. 

Tại buổi làm việc, ông Matt Clarke đã có những chia sẻ vô cùng hữu ích liên quan đến chương trình SACE INTERNATIONAL (SACE’I) dành cho học sinh THPT Hanoi Adelaide School nói riêng và học sinh Việt Nam nói chung. 

Đại diện SACE Board tham quan trường THPT Hanoi Adelaide School

Đồng thời, thầy và trò H.A.S đã trao đổi cùng đại diện SACE Board về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình học-tập theo chương trình SACE’I của học sinh THPT Hanoi Adelaide School. 

Đại diện SACE Board cùng thầy và trò trường THPT Hanoi Adelaide School trao đổi về chương trình SACE’I

Hy vọng rằng, chuyến thăm lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội hợp tác giữa Hanoi Adelaide School và SACE Board cũng như chính phủ Nam Úc (Úc), tạo nên nhiều thay đổi tích cực cho hành trình chinh phục mục tiêu học-tập của học sinh H.A.S.

Đại diện SACE Board chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò trường THPT Hanoi Adelaide School

____________

SACE INTERNATIONAL (viết tắt: SACE’I) là phiên bản quốc tế của chương trình Trung học phổ thông do Uỷ ban giáo dục của Bang Nam Úc (SACE Board) xây dựng và kiểm định. Chương trình có giá trị quốc tế và được công nhận toàn cầu. 

Hanoi Adelaide School là một trong số ít các đơn vị được Uỷ ban THPT Nam Úc uỷ quyền giảng dạy Chương trình THPT Úc tại Việt Nam. Đồng thời cũng là trường đầu tiên và duy nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt Chương trình Tích hợp cấp THPT, giữa Chương trình Giáo dục phổ thông Nam Úc (Úc) và Việt Nam. 

Học sinh tốt nghiệp song bằng THPT Úc và THPT Việt Nam sẽ có cơ hội rộng mở vào các Đại học tốp đầu Việt Nam và Thế giới.

Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực