“Ngôi trường mà mình cực kỳ ấn tượng từ nụ cười của bác bảo vệ đến sự thân thiện của các thầy cô giáo tại đây. Với lộ trình được cá nhân hoá từ lớp 6, hướng đến chương trình song bằng THPT Việt Nam – THPT Úc với lộ trình SACE International, Hanoi Adelaide School sẽ là môi trường tốt để bạn Pump có thể phát triển những gì sẵn có và có thể có thêm những điểm mạnh và kỹ năng khác, bước khởi đầu cho hành trang tự định hướng nghề nghiệp tương lai, sẵn sàng bước ra thế giới hội nhập. Ngôi trường hoàn toàn phù hợp với khả năng của bạn Pump và định hướng của mình”.

Đó là những chia sẻ từ anh Tùng, bố học sinh Hà Lâm Trúc từ những ngày đầu khi đến với Hanoi Adelaide School.

Chắc hẳn, rất nhiều cha mẹ đều biết đến Hà Lam Trúc (Pump), cô gái bé nhỏ đến từ trường Tiểu học Bắc Sơn (Lạng Sơn). Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, năng lực ngôn ngữ Anh vượt trội, Lâm Trúc cũng là một cô bé đa tài với khả năng lồng tiếng cho phim hoạt hình, đọc rap và nhảy hip-hop. 

Lam Truc HAS
   Lâm Trúc có cơ hội gặp và trò chuyện cùng Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel J. Kritenbrink.

Không chỉ vậy, vừa qua, Lâm Trúc đã tham gia kỳ đánh giá học bổng H.A.S Lighthouse tại Hanoi Adelaide School và trở thành một trong số những học sinh đạt được thành tích cao nhất.

Để có được những “trái ngọt” này, Lâm Trúc luôn có bố Tùng đồng hành trong suốt chặng đường học-tập, trưởng thành, từ thời gian học tại Lạng Sơn, đến những giờ thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tại Hồ Gươm (Hà Nội).

lam truc HAS
Anh Tùng luôn là người đồng hành cùng Lâm Trúc

Thật vui vì ngay từ “lần đầu gặp mặt”, Hanoi Adelaide School đã để lại cho Lâm Trúc và bố mình – anh Tùng những ấn tượng thật tốt đẹp. 

cam nhan ve HAS
Cảm nhận của bố Tùng về Hanoi Adelaide School

Và thật vui hơn nữa, vào năm học 2021-2022, Lâm Trúc và bố đã quyết định lựa chọn Hanoi Adelaide School là môi trường đồng hành cùng con trong hành trình học-tập, trang bị kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng bước vào tương lai mới.

 Cùng chờ đón những câu chuyện của Lâm Trúc tại Hanoi Adelaide School trong thời gian tới nhé !

(Hình ảnh do nhân vật cung cấp)

———-

Cha mẹ học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục Hanoi Adelaide School, vui lòng để lại thông tin . 


Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực