Vừa qua, chuyến tham quan và giao lưu với Hanoi Adelaide School của bà Frances Adamson AC – Thống đốc bang Nam Úc (Australia) và Phái đoàn Giáo dục Nam Úc đã diễn ra thành công tốt đẹp.  

Cùng đi với Bà Thống đốc có Giám đốc Điều hành StudyAdelaide (Cơ quan xúc tiến giáo dục của Chính phủ bang Nam Úc); Đại diện của Uỷ ban Trung học Nam Úc (Đơn vị quản lý và cấp bằng THPT SACE) cũng như đại diện các Trường Đại học, dạy nghề của bang Nam Úc, với mong muốn kết nối, mang lại các cơ hội rộng mở nhất cho học sinh Việt Nam trong việc tiếp cận nền giáo dục của Úc ngay tại Việt Nam cũng như ở Úc và đặc biệt là bang Nam Úc.

Tại buổi gặp mặt, học sinh Hanoi Adelaide School trực tiếp giới thiệu không gian trường tới Thống Đốc và Phái đoàn Giáo dục Nam Úc. Những vị khách quý bày tỏ sự ấn tượng trước sự chào đón nhiệt tình của thầy trò H.A.S cũng như sự hào hứng trước hình ảnh học sinh H.A.S tự tin, năng động.  


Chuyến thăm thêm phần đặc biệt khi Phái đoàn Nam Úc cùng thưởng thức Cốm làng Vòng, thức quà đặc trưng của mùa thu Hà Nội trong không gian gần gũi tại Hanoi Adelaide School.

Hanoi Adelaide School tin rằng buổi gặp mặt sẽ là bước tiến lớn trong quan hệ hợp tác giáo dục giữa hai nước, mở ra cơ hội học-tập rộng mở cho học sinh Việt Nam.

————–

Ngày 09.11.2022, Thống đốc bang Nam Úc (Australia) – bà Frances Adamson AC có chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội. Chuyến thăm nằm trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Australia – Việt Nam vào năm 2023. Trong chuyến thăm này, bà Thống đốc lựa chọn trường Hanoi Adelaide School Dương Nội là một trong những điểm đến của mình.

Hanoi Adelaide School là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện chương trình tích hợp, song bằng giữa THPT Việt Nam và THPT Úc THPT Nam Úc (SACE). Đồng thời, là một trong số ít các trường được Ủy ban giáo dục Nam Úc cho phép tổ chức dạy-học chương trình THPT Nam Úc phiên bản quốc tế trên toàn thế giới. 


Hanoi Adelaide School
Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực