Khóa học “Con lớn rồi!” dành cho học sinh K6 đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc! Từ chuyến “thám hiểm” tới vùng đất mới trong môn tiếng Anh đến việc khám phá những “vùng đất” thân quen như việc tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong môn học Giáo dục cảm xúc xã hội (SEL) hay những kiến thức vừa quen vừa lạ trong môn Khoa học và cuộc sống, đã đem đến những giờ học thật vui và bổ ích cho các bạn học sinh K6 trong thời gian vừa qua.
Với sự đồng hành của các thầy cô, mỗi học sinh đã tự lập cho mình một kế hoạch phát triển năng lực ngôn ngữ Anh phù hợp với bản thân đồng thời xây dựng một chiến thuật cá nhân áp dụng trong cuộc sống học đường cũng nhưng đời sống xã hội.
Môn học nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều học sinh đó là Khoa học và cuộc sống. Qua những kiến thức thú vị được chia sẻ tại buổi học, các bạn học sinh đã có thể tự giải thích một số hiện tượng kỳ thú trong cuộc sống như “Tại sao trứng có thể nổi trong nước?”, hay “Một bữa ăn khoa học sẽ được kết hợp với nhau thế nào?”… Đặc biệt, sau môn học các bạn đã thực hành và tự pha chế cho mình loại thức uống vô cùng hấp dẫn. Dù buổi đầu bỡ ngỡ và rè rặt, sau những giờ học thú vị và hào hứng, các bạn học sinh K6 đã trở nên chủ động và tự tin hơn rất nhiều.
Nhà trường hi vọng, khóa học “CON LỚN RỒI!” đã giúp con làm quen với chương trình và phương pháp học tập bậc THCS đồng thời giúp con từng bước khai phá tiềm năng của bản thân, tạo điền đề, nền tảng giúp con xây dựng đam mê, ý thức học tập suốt đời.
————–
✅ Cha mẹ quan tâm đến chương trình giáo dục của Nhà trường, vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/timhieuHanoiAdelaideSchool2021

Hanoi Adelaide School

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực