Khi làm bài thi môn Ngữ văn, nhiều thí sinh thường cho rằng đây là môn học thiên về cảm thụ cá nhân chủ quan, ít vận dụng logic, nên “chỉ cần viết dài, bay bổng” là sẽ đạt điểm cao. Nhưng thực tế hoàn toàn khác, khi làm bài môn Ngữ văn, học sinh cũng cần hiểu và vận dụng những kiến thức về từ loại, kiểu câu, biện pháp tu từ, từ vựng, từ tượng thanh, tượng hình… đặc biệt, cần hiểu cấu trúc của đề thi để có sự phân bố thời gian hợp lý.
Hãy cùng cô Tâm – Phụ trách tổ ngôn ngữ Việt tại Hanoi Adelaide School ôn lại một số kiến thức môn Ngữ văn và cách làm bài để đạt hiệu quả tối ưu qua video sau.
Ngày 13/6/2021, Hanoi Adelaide School tổ chức hội thảo trực tuyến dành riêng cho cha mẹ học sinh có con chuẩn bị thi vào 10. Nhằm mang đến cái nhìn tổng quan và hữu ích trong việc cùng con đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi quyết định trường THPT.
Cha mẹ quan tâm vui lòng đăng kí tại đây
Thông tin Hội thảo “ĐƯỜNG ĐẾN ĐẠI HỌC UY TÍN CỦA VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI”
Diễn giả:
– Ths. Phạm Thị Cúc Hà, Đại diện Sace College Việt Nam
– Thầy Stuart Britton – Phụ trách môn Tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung (EAL) – Chương trình THPT Tích hợp Úc-Việt
– Đại diện Hanoi Adelaide School
⭐ Thời gian:14:30 – 16:00 ngày 13/6/2021
⭐ Link đăng kí tại đây
⭐Thông tin liên hệ Ban tổ chức: Trường Phổ thông Liên cấp H.A.S (Hanoi Adelaide School)
– Điện thoại: 0964.898.495 hoặc 0981.690.002
– Email: admissions@has.edu.vn
Năm học 2021-2022, Hanoi Adelaide School tuyển sinh từ bậc Tiểu học đến THPT bằng phương thức xét học bạ và phỏng vấn tư duy tăng trưởng, qua hình thức trực tuyến.
✅ Đăng ký tại đây: http://bit.ly/tuyensinhonlineHAS

Ngôi trường tiên phong trong giáo dục phát triển năng lực